fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI CUNG BẠCH DƯƠNG

Vòng tay phong thủy thạch anh hồng

Vòng tay đá phong thủy thạch anh là một loại trang sức cao cấp, được sử dụng như một vật phong thủy giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Vòng tay đá phong thủy dành cho người cung bạch dương

Bạch Dương hay Dương cưu – Aries (21/3 – 20/4) là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng từ mặt trời.

Chòm sao Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, hơn thế nữa nó lại được sự bảo trợ của sao Hỏa. Biểu tượng của Bạch Dương là hai chiếc sừng ngông nghênh ngạo nghễ trên đầu, nó còn tượng trưng cho những mầm non đang đội đất vươn lên vào mùa xuân

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím

Vòng tay đá phong thủy phù hợp với tính cách người cung bạch dương

Họ là những con người có cá tính, vui vẻ, hoạt bát, hài hước, thân thiện, dũng cảm, thẳng thắn, rất có tinh thần trách nhiệm và luôn bùng nổ những ý tưởng mới; cực kì có chính kiến và thừa tự tin để bảo vệ ý kiến của mình.

Tuy nhiên có những điểm yếu cần khắc phục đó là đôi khi rất thiếu kiên nhẫn nên có xu hướng dễ nản và nhanh bỏ cuộc nếu mọi việc không thuận buồm xuôi gió; hơi nóng vội và hay nổi nóng

 

 

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng

Lựa chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người cung bạch dương

Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh với nguồn năng lượng Hỏa mạnh mẽ. Những người cung Bạch Dương nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy.  Những Viên đá hay đồ trang sức thạch anh màu đỏ ,hồng hoặc tím. Gam màu càng đậm sẽ hợp cho những người mạnh mẽ, cá tính lớn.

Nóng, đậm nét táo bạo, dũng cảm và may mắn . Đó là những gì có thể nói về gam sắc đỏ. Những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh đỏ đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể, khai sáng tâm trí, giúp bạn trở nên năng động hơn, mạnh mẽ hơn trong các hoạt động thể chất. Ngoài ra còn đem đến niềm tin, sự lạc quan, yêu đời, sẵn sàng đón nhận những thử thách trong cuộc sống.

 

Vòng tay đá phong thuỷ Garnet
Vòng tay đá phong thuỷ Garnet

Nếu bạn đang hoang mang cách chọn vòng tay cho mình. Hãy đến với KAIA bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Những sản phẩm tại đây sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *