fbpx

Vòng tay Thạch Anh hợp người tuổi Mùi

Vòng tay Thạch Anh là một loại trang sức cao cấp, được rất nhiều người yêu thích. Vòng tay được sử dụng  như một vật phong thủy giúp người đeo đạt được những dự định. Đeo vòng tay phong thủy mang lại những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây KAIA.VN sẽ giúp người tuổi Mùi lựa chọn chiếc vòng tay ưng ý nhất.

Vòng tay Thạch Anh hợp tuổi Quý Mùi 

Tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay màu xanh để tương hợp với mệnh. Những chiếc vòng tay aventurine sẽ tăng cường sức mạnh cho bạn. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay aquamarine mang mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh. Chúng sẽ bổ trợ trong công việcvà cuộc sống rất nhiều.

Tuổi Qúy Mùi cần tránh đeo màu trắng, màu bạc để tránh tương khắc. Người tuổi này cũng cần hạn chế đeo những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím. Để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân.

Vòng tay phong thủy Aventurine
Vòng tay phong thủy Aventurine

Vòng tay Thạch Anh hợp tuổi Tân Mùi 

Người tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ nên đeo vòng Thạch Anh Tóc Vàng. Vòng tay này sẽ hợp với mệnh của bạn do đó sẽ tăng cường may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Ngoài ra vòng tay Mã Não Đỏ Vân cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bạn.

Tuổi Tân Mùi cần hạn chế lựa chọn những gam màu xanh lá. Vì Mộc khắc Thổ nên xung khắc sẽ gây nhiều tai họa, tổn thất. Tuổi Tân Mùi cũng cần tránh những màu mang mệnh Kim ( màu trắng, bạc ) để tránh suy giảm sinh lực.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay Thạch Anh hợp tuổi Kỷ Mùi 

Tuổi Kỷ Mùi mạng Hỏa, tương hợp với gam màu nóng chủ đạo là đỏ, hồng và tím. Những chiếc vòng tay Thạch Anh Hồng và Thạch Anh Tím sẽ tăng thêm quyền lực và năng lượng cho chủ nhân. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng có thể đeo những chiếc vòng tay mệnh Mộc với gam chủ đạo xanh lá.

Người tuổi Kỷ Mùi không nên đeo vòng tay màu xanh nước biển và màu đen. Thêm nữa tuổi Tân Mùi cũng không nên sử dụng những gam màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả và ngập tràn năng lượng!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *