fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất khiêm tốn, lương thiện suy nghĩ thấu đáo và thẳng thắn. Họ cũng là những người hào hiệp, chuộng nghĩa khí, biết đối nhân xử thế. Người tuổi Tuất có trực giác sáng suốt, nhận định vấn đề một cách rõ ràng. Những chiếc vòng tay phong thuỷ cao cấp sẽ mang đến sự cân bằng trong cuộc sống cho người tuổi Tuất. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu về một số mẫu vòng hợp tuổi Tuất.

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất (1994) 

Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, tương hợp với màu chủ đạo là đỏ, hồng và tím. Những chiếc này giúp cho người đeo tăng thêm quyền lực và năng lượng. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng có thể đeo những chiếc vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ để được tương hợp.

Tuổi Gíap Tuất Không nên đeo những vòng tay đá phong thủy màu xanh nước biển, màu đen. Để tránh bị dập tắt con đường tiền tài sự nghiệp, do các màu này thuộc mệnh Thủy (Thuỷ lại khắc Hỏa).

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ
vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất (1982)

Người tuổi Nhâm Tuất mệnh thủy nên ưu tiên đeo những vòng tay màu xanh nước biển đậm. Chúng sẽ đem lại rất nhiều may mắn, bình an. Một lựa chọn khác cho người tuổi này là những chiếc vòng tay Thạch Anh Trắng.

Tuổi Nhâm Tuất tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu cho chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh để tránh xung khắc với mệnh Thủy. Tránh khỏi những tai họa, bất biến. Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay đá phong thủy tuổi Canh Tuất (1970)

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu trắng hay bạc lấp lánh ánh kim. Những chiếc vòng tay này sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho người tuổi này để thêm phần lộng lẫy, quyền lực. Hay những chiếc vòng tay mang mệnh Thổ như màu vàng, nâu cũng sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiều.

Người tuổi Canh Tuất không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Cũng hạn chế những gam màu mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển cho chiếc vòng tay đá thạch anh để tránh sinh xuất dương khí.

 

Vòng tay phong thuỷ tóc tam tài
Vòng tay phong thuỷ tóc tam tài

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *