fbpx

Vòng tay đá phong thủy thật

Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá phong thủy thật sẽ mang lại may mắn tài lộc cho người đeo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vòng đá phong thủy kém chất lượng tràn lan. Hãy cẩn thận lựa chọn vòng đá phong thủy tự nhiên để mang đến hiệu quả tốt cho bản thân.

Vòng tay đá phong thủy tự nhiên

Vòng tay đá phong thủy là cụm từ không còn xa lạ với tất cả mọi người. Bởi với nhiều người thì đây không đơn giản chỉ là một phụ kiện hay món đồ trang sức bình thường. Nó đã trở thành bùa hộ mệnh cho những người đeo chúng. Mặc dù, được sử dụng phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về chúng. Vậy thì hãy cùng KAIA  khám phá để hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy nhé.

Vòng tay đá phong thủy thật
Vòng tay đá phong thủy thật

Xem thêm: Vòng tay đá phong thủy 

Cách phân biệt vòng tay đá phong thủy thật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đá phong thủy được làm giả. Bởi vậy khi mua bạn cần phải biết cách phân biệt để tránh mua phải vòng tay kém chất lượng.

Một số yếu tố để phân biệt được vòng đá tự nhiên:

+Quan sát bằng mắt:

Bạn cần quan sát độ tự nhiên của đá. Đá thật không viên đá nào giống viên đá nào. Màu sắc của chúng không đồng đều, sẽ có vết nứt, rạn hay tạp chất trong đá. Bạn có thể quan sát bằng mắt thường hay dưới ánh đèn có thể dễ dàng nhận ra.

Tuy nhiên không phải là một chuyên gia về đá quý thì khó có thể phân biệt được thật hoặc giả bằng mắt thường.

+Dựa trên đặc tính của đá:

Thường thì đá tự nhiên sẽ có độ mát hơn đá nhân tạo. Bạn áp vào người sẽ cảm nhận được viên đá như thế nào.

Đối với 1 viên đá thật sẽ có độ nặng tương đối hơn viên đá giả.

+Đốt vài phút: cách cơ bản nhất mà được nhiều người nhắc đến khi thử xem đó là đá thật hay đá giả là dùng lửa đốt. Bạn hãy lấy một viên đá và dùng lửa đốt xem nếu là giả viên đá sẽ nứt, sủi bọt và có vụn than còn thật thì không ảnh hưởng gì và có thể dùng được.

Nhưng có một số loại đá phong thủy chúng có thể làm bằng bột đá pha màu. Vậy nên cho dù có đốt các bạn cũng khó có thể phân biệt . Vì nhựa ngày nay có thể chịu nhiệt tới hàng trăm độ nên cách này không mấy khả quan.

+Thời gian: Có nghĩa là chỉ cần sử dụng một thời gian thì có thể biết được đá tự nhiên hay không. đá thật sau một  thời gian càng sử dụng càng đẹp và càng cảm nhận được độ bóng của đá. Nhất  là thạch anh tím càng sử dụng càng lên nước thì đó mới chính là đá thật.

+Cách chắc chắn nhất là bạn nên đến nơi giám định để kiểm tra độ cứng, năng lượng bức xạ, và bản chất của đá như thế nào?

Ngoài ra tránh việc mua phải hàng giả cần lựa chọn 1 nơi uy tín. Thời gian tồn tại trên thị trường lâu, có cửa hàng có uy tín để khách hàng có thể yên tâm hơn về mặt chất lượng.

Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

Xem thêm: Chuỗi vòng tay đá phong thuỷ

Công dụng tuyệt vời từ đá phong thủy tự nhiên

Vòng tay đá phong thủy thật sẽ mang lại ý nghĩa tuyệt vời cho người đeo. Tăng vượng khí cho người đeo, đem đến bình an, may mắn, tài lộc.

Nguồn năng lượng có trong đá sẽ cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể. Khí huyết lưu thông tốt cho sức khỏe.

Tăng khả năng tập trung, đem lại sự tự tin mang đến thành công cho người đeo. Thu hút tài lộc, sự hưng thịnh cho chủ nhân.

Đường tình duyên suôn sẻ, mang đến hạnh phúc viên mãn cho người đeo.

Vòng tay đá mặt trăng mang đến may mắn tài lộc
Vòng tay đá mặt trăng mang đến may mắn tài lộc

Xem thêm: Vòng tay bằng đá phong thủy

Hy vọng từ bài viết trên bạn đã có kinh nghiệm chọn đá phong thủy cho riêng mình. Chúc bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *