fbpx

Vòng tay đá thạch anh xanh

Vòng tay đá thạch anh xanh  thuộc dòng họ thạch anh là một biến thể hiếm gặp. Những sản phẩm làm từ đá thạch anh được rất nhiều người ưa chuộng, chúng có đặc tính bắt mắt, lấp lánh thu hút ánh nhìn. Với gam màu đặc trưng đó là màu xanh lá cây, khiến người nhìn cảm thấy vui vẻ thoải mái.

Vậy vòng tay đá thạch anh xanh có những đặc điểm, ý nghĩa, công dụng như thế nào? Để hiểu rõ hơn về biến thể đặc biệt này chúng ta cùng thao khảo qua bài viết này nhé.

Vòng tay đá thạch anh xanh mang lại may mắn, tài lộc cho mệnh hoả

Mệnh hoả đại diện cho máu và lửa nên người mệnh hoả rất nóng tính, hấp tấp. Trong công việc vì thế mà không đạt được kết quả cao. Vòng tay đá thạch anh xanh mang màu của lá cây, với những năng lượng dương tích luỹ từ thiên nhiên. Khi đeo chiếc vòng tay thạch anh xanh sẽ giúp người mệnh hoả giảm thân nhiệt, bớt căng thẳng. Trong công việc sẽ tiến triển tốt hơn, đem lại nhiều cơ hội tốt cho người mệnh hoả.

Vòng tay đá thạch anh xanh
Vòng tay đá thạch anh xanh

Ý nghĩa phong thuỷ của vòng tay đá thạch anh xanh

Vòng tay đá thạch anh xanh mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ, trong chúng tích luỹ những năng lượng dương. Lịch sử hình thành qua hàng nghìn thế kỉ nhưng chúng không bị biến thể, vẫn giữ nguyên bản chất vốn quý của chúng. Lịch sử hình thành đặc biệt nên chúng có ý nghĩa về mặt phong thuỷ các nhà khoa học vẫn chưa giải đáp được.

Khi đeo vòng đá thạch anh xanh chúng giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, mang lại hạnh phúc cho chủ nhân của chúng. Giúp chủ nhân tránh được tệ nạn bỏ bùa, gây mê.

Vòng tay đá thạch anh xanh
Vòng tay đá thạch anh xanh

Đặc điểm của vòng tay đá thạch anh xanh

Trong dòng họ thạch anh thạch anh xanh là biến thể hiếm nhất. Đá thạch anh xanh có tên tiếng Anh Prasiolite, chúng vẫn có những đặc điểm, tính chất của thạch anh. Thạch anh được tìm thấy ở Trùn Quốc, Tây Ban Nha, Úc…

  • Công thức hóa học: SiO2
  • Độ cứng của đá: 7
  • Hình dạng: Tính thể hình lăng trụ
  • Khối lượng: 2.6 – 2.7g/cm3
  • Màu sắc:Có màu sắc đặc trưng của lá cây.

Thạch anh xanh được tìm thấy nhiều tại các mỏ đá ở Úc, Áo, Braxin, Tây Ban Nha, Na Uy, Trung Quốc,…

Vòng tay đá thạch anh xanh - Mang lại tài lộc cho mệnh hoả
Vòng tay đá thạch anh xanh – Mang lại tài lộc cho mệnh hoả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *