fbpx

Lựa chọn đá phong thủy tỳ hưu cho bản mệnh phần 3

Mặt dây tỳ hưu thạch anh tím

Đeo Tỳ hưu đá phong thủy mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp độc đáo và cá tính. Hơn thế nữa còn có công dụng về mặt phong thủy – may mắn về tài lộc, sự nghiệp hanh thông. Bài viết này KAIA sẽ giúp các bạn mệnh Thổ lựa chọn được mặt đá Tỳ hưu phù hợp.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Đeo Tỳ hưu đá phong thủy màu gì cho người mệnh thổ?

Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, bởi vậy màu được coi là phù hợp với mệnh Thổ là màu đỏ. Đeo Tỳ hưu đá phong thủy mã não đỏ hoặc thạch anh hồng sẽ mang đến thẩm mỹ cao.
Phụ nữ đeo Tỳ hưu đá phong thủy mã não đỏ sẽ mang lại sự sang trọng quý phái. Ngoài tác dụng chính mang lại may mắn về tài lộc cho con người. Chúng còn có tác dụng tích cực đến sức khỏe như giúp điều trị các bệnh: Ho lâu ngày, giảm chứng co giật, chống lại sợ hãi, bảo vệ con người khỏi vi khuẩn.

Đeo Tỳ hưu đá phong thủy mã nảo đỏ mang đến tài lộc và vận may cho mệnh Thổ
Đeo Tỳ hưu đá phong thủy mã nảo đỏ mang đến tài lộc và vận may cho mệnh Thổ

Đeo Tỳ hưu đá phong thủy thạch anh hồng cũng phổ biến. Bởi màu sắc nhẹ nhàng mang lại cảm giác tươi trẻ cho con người. Nếu là Tỳ hưu đeo cổ thì nó rất dễ dàng phối hợp trang phục và phụ kiện.
Đặc biệt hơn là đeo Tỳ hưu đá phong thủy thạch anh tím – màu tương sinh với mệnh Thổ. Thạch anh tím được coi là loại đá thông dụng và đẹp nhất hiện nay.

Tỳ hưu thạch anh tím
Tỳ hưu thạch anh tím

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xoài

Đeo Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến tài lộc và bình an

Bên cạnh màu đỏ, hồng hay tím, người mệnh Thổ có thể sử dụng các màu của bản mệnh. Ví dụ như màu vàng nâu hoặc màu vàng nhạt, là những màu gắn liền với màu của đất. Người mệnh Thổ đeo Tỳ hưu đá phong thủy màu mệnh Thổ mang lại cảm giác an toàn. Giúp bạn thư thái, cân bằng cảm xúc và xua đuổi những căng thẳng mệt mỏi.

Đeo Tỳ hưu đá phong thủy mã não giúp người mệnh Thổ cân bằng được cảm xúc
Đeo Tỳ hưu đá phong thủy mã não giúp người mệnh Thổ cân bằng được cảm xúc

Bài tin tức: Lựa chọn đá phong thủy tỳ hưu cho bản mệnh phần 2

Chúc các bạn mệnh Thổ một ngày làm việc hiệu quả và nhiều sức khỏe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *