fbpx

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen và những công dụng ít ai biết

Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen thuộc một họ của đá thạch anh.  Thạch anh tóc đen có một vẻ ngoài kì lạ với những tinh thể màu đen huyền bí và bí ẩn bên trong. Vì vậy, chúng được ưa chuộng để làm đồ trang sức và các tượng linh vật phong thủy mang lại vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn cho người đeo. Không chỉ đem lại tính thẩm mĩ cho người dùng mà nó còn có những công dụng tuyệt vời mà ít ai biết đến.

Hãy cùng Kaia khám khá những công dụng tuyệt vời của thạch anh tóc đen nhé !

Thạch anh tóc đen

Đá thạch anh từ lâu đã được xem là  loại đá mang nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chúng được ưa chuộng để làm trang sức phong thủy. Trong họ thạch anh được chia ra thành: thạch anh hồng, thạch anh tím và thạch anh tóc

Thạch anh tóc đen nằm trong nhóm thạch anh tóc thuộc một phần của gia đình thạch anh, với màu đen kỳ bí và bí ẩn không thể so sánh với bất kì loại đá nào khác. Những tinh thể ru-tin hình sợi tóc sắp xếp tự nhiên bên trong đá còn tăng thêm vẻ độc đáo của những loại đá này

thạch anh tóc đen

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen

Những lợi ích của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen

Thạch anh nói riêng, và tất cả những loại đá phong thủy nói chung, được tích tụ năng lượng của trời và đất hàng ngàn năm, tạo ra các nguồn từ trường đặc biệt tích cực, giúp người đeo cảm thấy thoải mái, cơ thể lưu thông máu. Có thể liệt kê những lợi ích cụ thể sau đây:

Đeo vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen để thu hút may mắn. Loại bỏ những đen đủi, vận rủi, và những âm khí xung quanh. Thạch anh tóc đen còn được xem là lá bùa may mắn cho những cặp tình nhân hoặc hôn nhân gia đình.

THẠCH ANH TÓC ĐEN
Vòng tay thạch anh tóc đen

Về mặt tinh thần, thạch anh tóc đen giúp người đeo được vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng

Những viên đá quý kỳ diệu này có thể kích thích lưu thông máu. Giúp cơ thể tránh mệt mỏi, trầm cảm, loại bỏ sự cô đơn, nỗi buồn,và thất vọng. Điều này rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tâm lý. Do vậy, đeo thạch anh tóc đen có thể giúp mọi người sống hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, và tốt cho tình yêu lứa đôi.

Về mặt y học, thạch anh tóc đen cũng được chứng minh là có ảnh hưởng tích cực đến tim. Chúng ngăn ngừa các cơn đau tim và xơ vữa động mạch.

Bạn có hợp vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen ?

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, tương khác. Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen rất thích hợp cho những người THỦY, MỘC, THỔ.

Những người này khi sử dụng thạch anh tóc đen sẽ được tương sinh, tương hợp. Đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Ngược lại, những người thuộc mệnh HỎA không nên sử dụng thạch anh tóc đen. Để tránh gặp phải những chuyện không may mắn cho bản thân mệnh hoả không nên sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu vòng tay đá phong thủy và kiểu dáng ngay tại hệ thống cửa hàng của Kaia.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc thêm về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website Kaia để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *