fbpx

Vòng tay phong thuỷ đẹp

Vòng đeo tay Tourmaline 7 ly

Bạn thường thắc mắc và tìm kiếm mua vòng tay phong thuỷ đẹp ở đâu? Hãy đến với Kaia.vn để lựa chọn cho mình chiếc vòng phong thuỷ phù hợp nhất nhé! Việc đeo vòng tay phong thuỷ không chỉ mang tính chất làm đồ trang sức. Mà nó còn mang đến những tác dụng cực kỳ tốt trong phong thuỷ của người dùng.

Một số loại vòng tay phong thuỷ đẹp cho nam

Nhắc đến vòng tay phong thuỷ đẹp cho nam phải kể đến vòng đá mắt hổ. Đá mắt hổ có khá nhiều màu sắc cho các đấng mày râu lựa chọn: màu vàng tươi, vàng nâu, đỏ nâu, xanh, đa sắc, mắt hổ xoài. Tuỳ vào sở thích và mệnh của từng người để lựa chọn được 1 chiếc vòng mắt hổ phù hợp. Ví dụ nam mệnh Thổ nên đeo vòng mắt hổ vàng nâu sẽ mang đến nhiều may mắn và bình an, thăng tiến trong cuộc sống. Nam mệnh Kim nên đeo vòng đá mắt hổ vàng tươi bởi màu vàng tượng trưng cho mệnh Kim mang lại tiền tài và vượng khí.  Mệnh Mộc nên chọn mắt hổ xanh để cân bằng hài hoà cuộc sống, tăng cường sức khoẻ và dũng khí,…

Vòng tay phong thuỷ đẹp cho nam mệnh Thổ - đá mắt hổ vàng nâu
Vòng tay phong thuỷ đẹp cho nam mệnh Thổ – đá mắt hổ vàng nâu

Ngoài vòng tay đá mắt hổ, nam giới cũng có thể lựa chọn vòng tay phong thuỷ khác. Vòng tay thạch anh khói là một ví dụ điển hình khác để đấng mày râu lựa chọn. Thạch anh khói mang ý nghĩa thức tỉnh ý thức – giác quan thứ 6 rất chính xác. Chúng thu hút năng lượng tích cực và xua đuổi những năng lực tiêu cực. Mang đến cảm giác an yên, vui vẻ trong cuộc sống và hạnh phúc lứa đôi. Nam giới đeo vòng tay thạch anh khói còn giúp cải thiện những mâu thuẫn. Giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội mang đến sự hanh thông trong sự nghiệp.

Vòng tay thạch anh khói
Vòng tay thạch anh khói

Một số loại vòng tay phong thuỷ đẹp cho nam: San hô đen, thạch anh tóc đen, gỗ hoá thạch, Onyx, Obsidian,…

Vòng tay phong thuỷ đẹp cho nữ

Một trong những loại vòng tay phong thuỷ đẹp cho nữ đó là vòng đá đào hoa. Vòng đá đào hoá mang lại tình yêu mãnh liệt, năng lượng cuộc sống cho tâm hồn. Với sắc hồng quyến rũ và ngọt ngào nó giúp cho phái đẹp trở nên dịu dàng, nữ tính hơn. Đào hoa tức là người có duyên, có sức quyến rũ, dễ có hôn nhân tốt đẹp. Đeo vòng đá đào hoa giúp đường tình duyên của nữ giới sẽ thuận lợi hơn. Cải thiện các mối quan hệ xã hội bằng việc kìm chế được cảm xúc tăng khả năng giao tiếp. Mang đến thăng quan tiến chức và buôn bán thuận lợi trong kinh doanh.

Vòng tay phong thuỷ đẹp cho nữ - đá đào hoa
Vòng tay phong thuỷ đẹp cho nữ – đá đào hoa

Vòng tay Tourmaline đa sắc cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho nữ giới. Bởi tính đa sắc của loại vòng tay phong thuỷ đẹp này phù hợp với tất cả các mệnh. Vòng đá Tourmaline đa sắc giúp ngăn chặn năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử và phóng xạ. Rất tốt cho chị em phụ nữ là công việc văn phòng, có tác dụng giảm đau khi gặp đèn đỏ nữa đó. Bên cạnh đó nó tạo ra nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân.

Vòng đeo tay Tourmaline đa sắc
Vòng đeo tay Tourmaline đa sắc

Bên cạnh đó còn một số vòng tay phong thuỷ đẹp cho nữ bạn nên tham khảo. Ví dụ như vòng tay thạch anh hồng, mã não đỏ vân, đá mặt trăng, thạch anh dâu tây,….

Vòng tay mã não trắng
Vòng tay mã não trắng

Chúc các bạn nữ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *