fbpx

Vòng tay thạch anh tóc vàng và cách đeo chính xác nhất

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay thạch anh tóc vàng không chỉ là một món phụ kiện trang sức thông thường mà còn là một lá bùa hộ mệnh giúp thúc đẩy con đường công danh và sự nghiệp của bạn. Là một chiếc vòng tay đem lại sức khỏe và bình an cho bạn … Nhờ sức mạnh từ thiên nhiên, sức mạnh của Phong Thủy được chứa trong từng viên thạch anh tóc vàng, vừa đẹp, lại vừa mạnh mẽ.

Thông tin chung 

Vòng tay thạch anh tóc vàng là một trong những phụ kiện trang sức thời trang nhất hiện nay. Những sợi dây chuyền bằng thạch anh tóc vàng dường như hút vào toàn bộ ngôi sao lấp lánh. Chiếc Vòng tay thạch anh tóc vàng tuyệt đẹp trên cổ tay màu trắng. Chúng như một biểu tượng cho những cô gái xinh đẹp.

Tuy nhiên, những điều này không làm suy yếu đi sức mạnh của Vòng tay thạch anh tóc vàng. Đó là lý do tại sao chúng được tìm kiếm nhiều trong hàng ngàn đá phong thủy hiện nay.

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Sản phẩm được làm từ những khối đá thạch anh tóc vàng “khổng lồ” trong tự nhiên. Vòng tay thạch anh tóc vàng có lịch sử hàng triệu năm từ lòng đất.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng có lịch sử từ hình thành hàng triệu năm từ trong lòng đất

Những viên đá hấp thụ năng lượng của đất trời, trải qua nhiều thăng trầm. Kèm theo những thay đổi của trái đất. Vì vậy, bên trong chúng là những lực lượng bí ẩn mà những người bình thường khó có thể cảm nhận được.
Khối đá thạch anh tóc vàng trong tự nhiên chứa một lượng lớn tinh thể ru-tin. Chúng có dạng hình que giống như những sợi tóc. Chúng có nhiều tinh thể rutin với công thức hóa học của TiO2. Chúng có màu vàng và có nhiều màu khác nhau như vàng tươi, vàng đỏ, và vàng trắng.

Trong bất kỳ gam màu nào, Vòng tay thạch anh tóc vàng cũng được phát ra các màu tối và sáng. Đặc biệt là trong nguồn sáng cao như ánh sáng tự nhiên của mặt trời chúng càng tỏa ra lấp lánh hơn.

Tính chất của Vòng tay thạch anh tóc vàng

Chúng có công thức hóa học là SiO 2, có cấu trúc dạng tinh thể hình lục phương, đạt độ cứng là 7 trong thang độ cứng của Mohs
Trọng lượng riêng của chúng là 2,6 g / cm 3
Chúng có hệ tinh thể ba phương và có ánh thủy tinh lấp lánh
Với tính năng này, Vòng tay thạch anh tóc vàng rất bền, đẹp và sang trọng . Về tính thẩm mỹ, cho dù đó là dây chuyền, vòng tay hoặc các mặt hàng  khác,chúng đều mang một vẻ đẹp riêng làm nổi bật so với những món trang sức bình thường khác

Công dụng và ý nghĩa

Như đã đề cập ở trên, Vòng tay thạch anh tóc vàng có được nguồn năng lượng tích cực của vũ trụ, trái đất, mang lại nhiều công dụng và ý nghĩa về sức khỏe và phong thủy.

Vòng tay thạch anh tóc vàng bản vuông
Vòng tay thạch anh tóc vàng bản vuông

 Về mặt sức khỏe                   

Đeo Vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ giúp thần kinh được tiếp xúc với nguồn năng lượng của mỗi viên đá. Cũng như hơi thở của chủ sở hữu , giúp kích hoạt năng lượng, loại bỏ sự lo lắng, lo âu. Tạo sự tự tin giúp đưa ra quyết định chính xác và vững chắc hơn trong cuộc sống.

Đối những người thường hay quên trước, quên sau thạch anh tóc vàng giúp cải thiện trí nhớ. Chúng tăng khả năng nhớ. Giúp đầu óc sáng suốt hơn, tránh xa những cám dỗ hoặc những cái bẫy đưa ra. Giúp người đeo có được sự tự tin trong cả hai vấn đề về sức khỏe và lối sống.

Chúng kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, đối với bệnh nhân ung thư thường phải trải qua xạ trị hoặc điều trị nghiêm ngặt, giúp quá trình phục hồi trở nên thuận tiện, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Công dụng tiếp theo của Vòng tay thạch anh tóc vàng là giảm stress, khắc phục các vấn đề về tiêu hóa, các bệnh hô hấp như cúm, hen suyễn, đau bụng, khó tiêu …
Nếu bạn đeo Vòng tay thạch anh tóc vàng thường xuyên sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn

Về mặt phong thủy

Về mặt sức khỏe chúng có ý nghĩa rất quan trọng, nhưng nó còn khiến người dùng ngạc nhiên hơn bởi ý nghĩa về mặt phong thủy của nó.

Chúng giống như một trung tâm, đem lại thành công trong tình yêu, công việc và các mối quan hệ. Do đó, đeo chúng, chủ sở hữu thường xuyên gặp may mắn trong mọi công việc, và các mối quan hệ xã hội sẽ thuận lợi hơn,các cặp vợ chồng cũng được cải thiện trong quan hệ tình cảm

Theo Phong Thủy, màu vàng là màu vui mừng, có khả năng loại bỏ năng lượng tiêu cực. Trừ tà ma, đem lại may mắn và bình an cho gia chủ.

Chúng đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân chính trị gia trí thức. Chúng thu hút mọi người giúp con đường sự nghiệp phát triển tốt hơn.

Vòng thạch anh tóc vàng với thiền nhân cũng là chìa khóa cho quá trình mở luân xa. Dẫn mọi người đến mức cao nhất của bình an, thoát tục.

Vòng tay thạch anh tóc vàng tác động đến luân xa nào?

Năng lượng của Vòng tay thạch anh tóc vàng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến luân xa thứ hai – một luân xa kết nối các khái niệm về tình yêu và tịnh dục. Bằng cách kích hoạt các đỉnh đào, đánh thức nhận thức của trực giác, giúp thanh lọc và làm sạch, đem lại nguồn sinh khí cho người đeo. Chúng hiếm khi bị chi phối bởi năng lượng âm khí, mang đến cho người đeo niềm vui của sự cân bằng, ấm áp và hài hòa.

Vòng tay thạch anh tóc vàng phù hợp với những ai?

Thạch anh tóc vàng sẽ phù hợp hơn cho một số người – theo ngũ hành, cung mệnh. Màu vàng của viên đá này tượng trưng cho hành Thổ. Chúng rất thích hợp cho những người mệnh Kim.

Những người thuộc mệnh Thổ đeo chúng cũng rất tốt vì sẽ được tương hợp hỗ trợ. Tăng cường may mắn cho người đeo.

Bạn có thể tham khảo các mẫu vòng tay đá phong thủy và kiểu dáng ngay tại hệ thống cửa hàng của Kaia.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc thêm về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website Kaia để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *