fbpx

Xuất hiện tinh thể Tourmaline khủng ở Chợ đá quý Lục Yên

Chợ đá quý Lục Yên ngày 20/01/2019 xôn xao với tinh thể Tourmaline có trọng lượng siêu khủng. 9h00 sáng, chợ đá quý bắt đầu đông khách và điều đáng chú ý nhất của trong phiên chợ hôm nay đó là tinh thể Tourmaline tình yêu – với hình dáng như một trái màu hồng.

Tinh thể Tourmaline “Tình yêu” với hình trái tim màu hồng được khai thác tại xã An Phú, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

 

 

Sự có mặt của tinh thể siêu khủng này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của những thương nhân buôn đá quý lâu năm

Chủ nhân của viên đá này cho biết anh mua được tinh thể này tại bãi khai thác đá quý tại xã An Phú. Với mức giá cũng không hề kém cạnh với kích thước của nó. Anh Phong – thương nhân buôn đá lâu năm cho biết mức giá của tinh thể này khoảng hơn 200 triệu.

Các giao dịch diễn ra nhanh gọn lẹ để chuẩn bị cho bữa cơm tất niên của Hiệp hội đá quý Lục Yên

 

Hôm nay ngày rằm tháng chạp năm Mậu Tuất, Hiệp hội đá quý Lục Yên tổ chức liên hoan tất niên. Cả khu chợ rộn ràng hơn lên, các cô, các chị xinh đẹp rạng ngời trong áo váy và bày hàng cũng ít đi. Tuy nhiên, các giao dịch mua bán đá quý không vì thế mà giảm bớt mà còn diễn ra sôi động, thậm chí còn “nhanh như chớp”. Thời điểm cuối năm ai cũng mong muốn có được một cái Tết đủ đầy và sum họp, những thương nhân buôn bán mặt hàng đá quý này cũng vậy. Thuận mua vừa bán, không khí vui vẻ và hào hứng tràn ngập năng lượng trên những gương mặt của những người buôn bán nghề đá quý.

 

Không khí náo nhiệt của Chợ đá quý Lục Yên trong sáng ngày 20/01/2019

 

Một tinh thể Tourmaline khác có trọng lượng cũng không kém cạnh được khai thác tại Lục Yên. Tuy nhiên màu sắc và độ trong mới là điều quyết định giá trị của những tinh thể đá quý này.

 

 

“Buôn có bạn – bán có phường”, những thương nhân cùng nhau thẩm định giá trị và lên ý tưởng chế tác tinh thể siêu khủng này
Cùng chiêm ngưỡng lại tinh thể Tourmaline này nhé!
Buổi gặp mặt tổng kết 1 năm của Hội đá quý huyện Lục Yên

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và ấm áp nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *