vòng tay cẩm thạch - vòng đá phong thủy tự nhiên

Ý nghĩa vòng tay cẩm thạch

Trong phong thủy, Cẩm thạch là loại đá quý rất được mọi người ưa chuộng từ xưa đến. Chúng được săn lùng bởi vẻ đẹp trang nhã, sang trọng và rất quý hiếm. Ngọc cẩm thạch được chế tác thành các sản phẩm: Vòng đeo tay, chuỗi cổ, mặt nhẫn, mặt Phật,…  Bài viết này KAIA sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa vòng tay cẩm thạch.

Ý nghĩa của vòng tay cẩm thạch đối với người sở hữu

Người dân Việt Nam từ xưa đến nay rất ưa chuộng đá phong thủy Cẩm Thạch. Họ đã chọn trang sức bằng Đá Cẩm Thạch để làm phụ kiện cho mình. Ví dụ như: mặt Phật bản mệnh Văn Thù đá cẩm thạch xanh, vòng tay dây rút hoa mẫu đơn đá cẩm thạch… Bởi họ cho rằng việc đeo vòng tay cẩm thạch trên người sẽ tốt cho vận khí, tài lộc, sức khỏe.

Cẩm thạch còn được gọi là “Đá trời” mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào. Đeo vòng tay cẩm thạch đem lại sự an tâm và giảm bớt căng thẳng cho người đeo.

Trong phong thủy, Đá Cẩm Thạch được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua. Bởi loại đá phong thủy này có tác dụng làm hài hòa các khía cạnh trong cuộc sống. Giúp xua đuổi tà ma, làm cho người đeo cảm thấy an tâm, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

vòng tay cẩm thạch
            vòng tay cẩm thạch

Ngoài những lợi ích về mặt phong thủy, vòng tay cẩm thạch còn có tác dụng rất nhiều trong việc chữa bệnh. Giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, chữa trị các bệnh về tiết niệu và bàng quang. Ngoài ra nó cũng có tác dụng giảm đau ở các khớp và cơ bắp.

Thường xuyên đeo vòng tay cẩm thạch có khả năng phục hồi và cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản. Bảo vệ thai nhi và người mẹ được bình an, giảm chứng đau bụng trong khi hành kinh ở phụ nữ.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đặc điểm của vòng tay cẩm thạch

Một trong những món đồ trang sức bằng Đá phong thủy cẩm thạch cực tốt mà bạn nên thường xuyên đeo đó là hình tượng Đức Phật. Nam thì nên đeo các mặt ngọc cẩm thạch có hình Đức Quan Thế Âm. Nữ thì nên đeo mặt hình Đức Phật Di Lặc.

Bởi trong một gia đình người nam là chủ ngoại thường xuyên ngoại giao bên ngoài nhiều nên dễ phát sinh gặp nhiều tình huống xấu. Do đó, Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát “Cứu khổ cứu nạn” sẽ phù hộ và giúp đỡ người vượt qua mọi kiếp nạn một cách nhanh chóng và kịp thời. Gặp hung hóa cát, gặp nạn hóa lành.

Vòng tay đá cẩm thạch
              Vòng tay đá cẩm thạch

Người nữ thích hợp đeo Ngọc Phật Di Lặc tức để nhắc nhở họ cần học hỏi theo Đức Phật. Có lòng dạ khoáng đạt, rộng lượng, bao dung, biết tha thứ, không đố kỵ, thị phị. Miệng luôn tươi cười và vui vẻ, hài lòng với cuộc sống của mình.

Vòng tay cẩm thạch có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu mang một ý nghĩa riêng biệt:

+ Vòng tay cẩm thạch màu xanh lá cây truyền thống: giải quyết những bế tắc trong quan hệ tình cảm và những hiểu lầm.

+ Vòng tay cẩm thạch màu đỏ: tăng cường vận may trong tình cảm

+ Vòng tay cẩm thạch trắng: giảm bớt căng thẳng, lo âu, mang lại sự bình yên trong tâm hồn

+ Vòng tay cẩm thạch màu vàng: mang đến nguồn năng lượng dồi dào. Thích hợp với những người thiếu nghị lực, ù lì hay mắc bệnh trầm cảm.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mặt trời cực đẹp – Giá 385.000đ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *