fbpx

3 Con Giáp Gặp Đại Hạn Trong Năm 2017

Ba con giáp được nhận xét là gặp đại hạn năm 2017. Sau đây là cách hóa giải vận hạn trong năm 2017. Để đem đến một năm mới thuận buồm xuôi gió.

3 Con Giáp Gặp Đại Hạn -Tuổi Dậu

Tuổi dậu là con giáp phạm Thái Tuế vào năm 2017 hay còn gọi là năm tuổi. Vận trình năm năm này không lý tưởng, công việc có tiểu nhân ám hại. Trong sự nghiệp khó khăn, bệnh tật, mọi việc không xuôi chèo mát mái. Luôn có một áp lực vô hình cản bước tiến. Vì có sao Thái Tuế chiếu nên người tuổi dậu trong năm 2017. Làm việc gì cũng cần suy nghĩ thật kỹ càng trước khi hành động.

Năm 2017 tuổi dậu có Kiếm phong hung tinh xuất hiện mệnh cung. Nên người tuổi này cần cẩn trọng với những đồ dùng bằng kim loại. Bởi chúng rất dễ gây tổn thương đáng tiếc.

Ngoài ra, Phục thi chiếu mệnh nhắc nhở bản mệnh tránh xa những nơi có thể gây nguy hiểm như núi cao, biển sâu.

Trong 3 Con Giáp Gặp Đại Hạn năm 2017 trong đó có tuổi dậu đứng đầu.

Cách hóa giải: Người tuổi dậu có thể sử dụng ngọc phong thủy, trang sức, trang phục có màu trắng. Hoặc đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh của tuổi mình. Để nhằm hóa giải những điều xấu trong vận mệnh.

Vòng tay đá cho người tuổi dậu
Vòng tay đá cho người tuổi dậu

3 Con Giáp Gặp Đại Hạn -Tuổi Mão

Đây là tuổi xấu đứng vị trí thứ hai trong 3 Con Giáp Gặp Đại Hạn năm 2017. Tuổi mão đại diện là hướng đông mộc khí trong khi Thái tuế lại nằm ở phía tây kim khí. Hai bên tương khắc, tương chiến kịch liệt. Nên những người tuổi này rất dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Trong năm này, mệnh chủ dễ mắc các chứng viêm, các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, dạ dày, đường ruột.

Cách hóa giải: Tại phòng ở và phòng làm việc tuổi mão nên xem lại phong thủy và điều chỉnh lại giúp thay đổi và hỗ trợ vận khí. Thêm nữa năm 2017 Thái tuế tọa ở hướng tây nên người tuổi mão nên tránh hướng này ra nhằm hạn chế những điều không tốt đẹp.

Bản mệnh nên áp dụng các hình thức ứng nghiệm họa huyết quang như đi hiến máu nhân tạo…

3 Con Giáp Gặp Đại Hạn -Tuổi Tuất

Là con giáp thứ 3 rơi vào cục diện Thái tuế .Nên năm 2017 là một năm không may mắn đối với người tuổi tuất. Đặc biệt gặp bất lợi trong vấn đề tài chính. Thái tuế gây ra tuế sát, phá hoại nhân duyên cung, trắc trở tứ bề. Trong năm này tuổi tuất không nên nhẹ dạ cả tin, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Năm 2017 tuổi Tuất có Hối Khí hung tinh gây khó dễ. Nên vận trình khá ảm đạm, có điềm báo xung đột, va chạm.

Cách hóa giải: Ngọc phong thủy hoặc trang sức, hay dùng trang phục có màu đỏ và màu tím là các vật dụng bạn có thể sử dụng. Để hóa giải các điều xấu xảy ra trong vận mệnh của mình. Ngoài ra, người tuổi tuất có thể sắm cho mình Hắc Diệu Thạch để khai vận. Đồ này có hình con Mèo, đại diện cho tuổi Mão lục hợp với bản mệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *