fbpx

Vòng Ngọc Tại Hà Nội

Vòng ngọc là vòng được làm bằng những khối ngọc tự nhiên là một món đồ trang sức cho chị em phụ nữ. Khi đeo vòng ngọc chủ nhân rất sang trọng và quý phái. Vòng ngọc là một trong những trang sức phong thủy mang nguồn năng lượng rất lớn. Để chọn mua được một chiếc vòng ngọc chất lượng, đẹp về thẩm mỹ. Chúng phát huy được tác dụng phong thủy thì nên lựa chọn thật kĩ tránh mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng. KAIA – Đá Quý Lục Yên- Yên Bái là nơi cung cấp Vòng Ngọc Tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Những chiếc vòng ngọc của KAIA được làm hoàn toàn bằng những khối ngọc khai thác trong tự nhiên.

Vòng ngọc 1834
                  Vòng ngọc 1834

Chất lượng của vòng ngọc tại hà nội

Những chiếc vòng ngọc của chúng tôi đều là ngọc tự nhiên. Được người dân khai thác trên đỉnh những ngọn núi cao. Qua bàn tay tạo hình của người thợ và được trải qua 13 lần đánh bóng để được trở nên  bóng mịn. Vì là ngọc tự nhiên nên vòng ngọc KAIA có đầy đủ các yếu tố của một chiếc vòng tiêu chuẩn. Về phong thủy vòng ngọc KAIA có chứa trong mình một dòng năng lượng cao. Nó mang lại may mắn và thu hút tài lộc cho người đeo.

KAIA – Đá Quý Lục Yên là nơi cung cấp vòng ngọc tại Hà Nội chất lượng nhất hiện nay .

Vòng ngọc tại Hà Nội
Vòng ngọc tại Hà Nội

Cam kết về chất lượng vòng ngọc tại Hà Nội

Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Vòng Ngọc tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng công nghiệp. Những chiếc vòng ngọc được bán tại KAIA đều được qua kiểm định của trung tâm ngọc học Việt Nam. Nếu có phát hiện hàng giả. Chúng tôi xin bồi thường gấp 10 lần giá trị chiếc vòng mà bạn đã mua

Vòng ngọc serpentine
Vòng ngọc serpentine

Ý nghĩa và công dụng của vòng ngọc 

Không chỉ đơn giản là món đồ trang sức. Mà vòng ngọc còn mang trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nó có thể đem lại vận may cho người đeo. Giúp chủ nhân tránh được những việc không may mắn xảy ra hàng ngày. Và còn thu hút tài lộc giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.

Vòng ngọc kaia
Vòng ngọc kaia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *