fbpx

Ác xạ là gì ? Và những tác hại đối với sức khỏe

Ở trong nhà cũng có nhiều điều nguy hiểm tiềm ẩn mà không phải ai cũng biết. Nếu không tìm biện pháp ngăn chặn thì sức khỏe cũng chúng ta sẽ ngày càng bị đe dọa nhanh chóng.

THẾ NÀO LÀ ÁC XẠ ?

Đó là từ để gọi những sóng điện từ mà chúng ta không thể thấy được bằng mắt thường. Chúng bao gồm nhiều loại như : radio, tivi, điện thoại, các trụ điện,máy tính, sóng wifi….

NHỮNG TÁC HẠI CỦA ÁC XẠ

Đã có thời gian y học đã khuyến cáo với người dân, nhưng đều bị thờ ơ. Họ không quan tâm hay nói đúng hơn là họ chưa hình dung ra những tác hại khủng khiếp của ác xạ

Những căn bệnh như

  • Ung thư
  • Bướu não
  • Nhức đầu
  • Vô sinh ngày càng nhiều.

Và sau mỗi nghiên cứu, nguyên nhân hướng về các ác xạ ngày càng cao.

Chúng ta phải mau chóng ngăn chặn trước lúc quá muộn

NHỮNG BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH

Ngày nay, khi mà khoa học kĩ thuật phát triển. Những công nghệ như điện thoại, tivi, máy tính, wifi….ngày càng xuất hiện rộng rãi, chúng ta không thể dẹp bỏ chúng được. Vì thế, chúng ta phải tìm được phương pháp phòng tránh và ngăn ngừa tác hại của những ác xạ lên bản thân.

Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu ra rằng, đá tự nhiên có khả năng ngăn ngừa và giảm bớt những ác xạ này trước khi chúng kịp xâm nhập với cơ thể chúng ta.

Chúng ta cùng điểm qua một số loại đá tự nhiên có công dụng tuyệt vời đó

Đá thạch anh

Đứng đầu những loại đá có khả năng ngăn ngừa bức xạ phải kể đến đá thạch anh. Những cách sử dụng đá thạch anh

  • Đeo đá thạch anh theo bên người
  • Đặt những viên thạch anh trên bàn làm việc gần máy tính để giảm ác xạ do máy tính phát ra
  • Để một viên thạch anh dưới gối để ngăn ác xạ từ đất và nước, tạo giấc ngủ ngon

 

Đá Tourmaline

Đá Tourmaline khi tiếp xúc với hơi nước có khả năng tạo ra điện tích âm, những điện tích âm này có khả năng loại bỏ những điện tích dương trong các thiết bị điện tử nhờ đó giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ TOURMALINE

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine được mệnh danh là viên ngọc của biển cả. Chúng có khả năng đẩy lùi các ác xạ từ các thiết bị, cải thiện giấc ngủ và hệ miễn dịch của cơ thể

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ AQUAMARINE

 

Đá Cẩm thạch

Ác xạ có âm lượng âm rất nặng, tuy nhiên năng lượng bên trong cẩm thạch lại mạnh hơn nó rất nhiều. Vì thế, Cẩm thạch có khả năng đẩy lùi và giảm bớt các ác xạ trước khi chúng làm hại đến cơ thể. Vòng tay làm từ đá Cẩm thạch có khả năng giảm đau nhức cho người cao tuổi.

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ CẨM THẠCH

 

Đá mắt hổ

Là một biến thể của họ Thạch anh, cho nên đá mắt hổ cũng có khả năng ngăn ngừa bức xạ từ các thiết bị giống như thạch anh vậy.

Khi sức khỏe bị giảm sút, có thể đeo đá mắt hổ bên người để cải thiện sức khỏe và giảm trừ các ác xạ xung quanh

 

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MẮT HỔ NÂU ĐỎ

Tuy những viên đá tự nhiên này có khả năng giảm bớt các ác xạ nhưng môi trường chúng ta đang sống có sự công hưởng, vì thế nêu cứ đối chọi thì chúng không thể. Nhưng nó sản sinh ra năng lượng tích cực giúp người đeo thoải mái và tự tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *