fbpx

Những người thuộc mệnh Hỏa có nên đeo vàng và bạc

Kaia biết rằng không những các bạn thuộc mệnh HỎA mà những bạn thuộc mệnh khác đều khá đau đầu trong việc lựa chọn vàng hoặc bạc khi kết hợp với các linh vật phong thủy.

Nhờ những kinh nghiệm phong thủy được đúc kết được mà Kaia làm bài viết này để giúp các bạn vấn đề đau đầu đấy.

DÙNG VÀNG HOẶC BẠC CÓ ẢNH HƯỞNG PHONG THỦY ?

Nhiều bạn mệnh Thủy thắc mắc với Kaia rằng. Có phải bạn không đeo được vàng hay không. Vì màu vàng tượng trưng cho hành Thổ, Thổ khắc Thủy, nên đeo vàng thời gian dài, năng lượng bị suy giảm.

Điều này hoàn toàn không đúng, bởi vàng chỉ là vật phụ trợ vẻ đẹp của linh vật của bạn, giúp linh vật trông đỡ nhàm chán hơn.

TẠI SAO CHỌN ĐÁ PHONG THỦY LẠI PHẢI CHỌN THEO MÀU CỦA MỆNH

Đá phong thủy được hình thành trong tự nhiên, mang năng lượng vô hạn. Chính vì thế, để có thể tương thông được với bản thân người đeo cần lựa chọn theo bản mệnh. Còn vàng hoặc bạc khi được nung chảy, năng lượng bên trong đã bị phá vỡ nên không còn chút tác dụng nào đến phong thủy nữa

LINH VẬT PHONG THỦY NÊN KẾT HỢP VỚI VÀNG HAY BẠC

Vấn đề này còn tùy thuộc vào tài chính của bạn. Thông thường bạc được nhiều người lựa chọn nhất bởi giá thành dễ chịu hơn gia công bằng vàng.

NHẪN TỲ HƯU CẨM THẠCH BỌC BẠC

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA VÀNG VÀ BẠC

Ưu điểm

  • Bạc: giá thành gia công tương đối phù hợp với nhiều người
  • Vàng: Bóng và sang trọng hơn bạc

Nhược điểm

  • Bạc: dễ bị xỉn màu vì mồ hôi
  • Vàng: chi phí cao, không phải ai cũng có thể lựa chọn.

Kết luận

Khi lựa chọn linh vật phong thủy nên quan tâm đến loại đá tạc linh vật, màu sắc và dáng của linh vật. Còn vàng và bạc thì tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người mà quyết định, không nên đau đầu nhiều về vấn đề này mà làm mất thời gian rước linh vật để đem lại tài lộc cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *