fbpx

Ba loại vòng phong thuỷ mang lại tài lộc cho mệnh hoả

Người mệnh hoả đại diện cho lửa, bản tính tốt bụng, luôn ấp ủ mong muốn mang lại hạnh phúc cho người, cho đời. Với bản tính thật thà nên được rất nhiều yêu mến. Cũng chính những ưu điểm đó khiến kẻ xấu lợi dụng. Người thuộc mệnh Hỏa muốn tăng thêm may mắn, sức khỏe hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu ba loại vòng phong thuỷ mang lại tài lộc cho mệnh hoả.

Ba loại vòng phong thuỷ mang lại tài lộc cho mệnh hoả

Mệnh hoả tượng trưng cho màu đỏ và vị đắng, người mệnh hoả họ rất nóng tính và dễ nóng giận, hấp tấp không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Nhược điểm đó đã khiến cho công việc của họ không đạt được hiệu quả. Để tiết chế cảm xúc người mệnh hoả nên đem theo bên mình năm loại vòng vòng phong thuỷ sau:

Vòng tay ruby mang lại tài lộc, đại diện cho máu và lửa sức mạnh của quyền lực. Giúp mệnh hoả thăng tiến đại được nhiều mục tiêu đã đặt ra.

Vòng tay ngọc bích, mang màu xanh lá là màu thích hợp nhất cho người mệnh hoả. Vòng tay ngọc bích sẽ giúp người mệnh hoả kiềm chế được cảm xúc, xua đuổi tà khí. Tránh được điềm xấu có thể xảy ra, khi mang ngọc bích bên mình người đeo sẽ cảm thấy an toàn và được bảo vệ.

Vòng tay phong thuỷ mã não đỏ vân, cân bằng cảm xúc, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Để chiếc vòng tay mã não đỏ vân ở dưới gối sẽ giúp người đeo khỏi bị bóng đè, có giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc dài.

Ba loại vòng phong thuỷ mang lại tài lộc cho mệnh hoả
Ba loại vòng phong thuỷ mang lại tài lộc cho mệnh hoả

Nguồn gốc lịch sử hình thành của ba loại vòng phong thuỷ mang lại tài lộc cho mệnh hoả

Vòng tay phong thuỷ ruby, ngọc bích, mã não đỏ vân chúng có nguồn gốc từ rất lâu đời, nằm sâu trong lớp đất đá với nhiều biến đổi khắc nghiệt từ thiên nhiên. Chúng bền vững qua từng năm tháng, có từ cách đây hàng nghìn thập kỉ lấy những gì hoàn hảo nhất từ thiên nhiên. Từ những viên tinh thể đá thô sơ nhờ các nhà phong thuỷ họ đã dày công tìm kiếm. Mài dũa để hình thành nên những vòng tay phong thuỷ vô cùng đẹp mắt.

Ba loại vòng phong thuỷ mang lại tài lộc cho mệnh hoả
Ba loại vòng phong thuỷ mang lại tài lộc cho mệnh hoả

Cách bảo quản ba loại vòng phong thuỷ mang lại tài lộc cho mệnh hoả

Để vòng phong thuỷ mang lại hiệu ứng tốt, những năng lượng tích cực chúng ta phải giữ gìn, bảo quản. Bảo quản chiếc vòng của mình bằng cách: Ngâm chúng vào nước ấm khoảng 40 độ C rồi lau khô. Đặt  chiếc vòng của mình ra nắng vào khoảng thời gian từ 8h sáng đến 10h sáng. Cho chúng được hấp thụ năng lượng từ mặt trời, mang lại hiệu ứng màu sắc đẹp hơn.

Chúc các bạn độc giả bảo quản tốt chiếc vòng tay phong thuỷ của mình. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *