fbpx

Mệnh thuỷ hợp vòng tay phong thuỷ nào?

Người mệnh thuỷ có bản tính thật thà, họ có ngoại hình bắt mắt nên khả năng giao tiếp vượt trội. Linh hoạt trong công việc, nhạy bén trong giải quyết mọi vấn đề. Đôi khi những tính cách tích cực ấy lại khiến cho người mệnh thuỷ chở nên lãnh đạm. Họ cần mang theo bên mình một chiếc vòng làm bùa hộ mệnh cho mình, tránh kẻ xấu lợi dụng. Nhưng làm sao để chọn cho mình chiếc vòng tay phong thuỷ hợp mệnh để mang lại lợi ích tối ưu nhất cho người đeo. Cùng tìm hiểu qua bài viết Mệnh thuỷ hợp vòng tay phong thuỷ nào?

Mệnh thuỷ hợp vòng tay phong thuỷ nào mang lại may mắn tài lộc

Để trả lời cho câu hỏi Mệnh thuỷ hợp vòng tay phong thuỷ nào?. chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin sau. Theo tương sinh ngũ hành, thuỷ sinh mộc còn Thủy là nguồn gốc phát sinh của vạn vật đó là tạo hoá và cũng là sự tương tác giữa trời và đất tao nên vạn vật. Người mệnh thuỷ nên chọn cho mình những chiếc vòng đá có màu trắng, xám, ghi để phát triển. Đó chính là sự tương tác giữa Trời và Đất tạo nên vạn vật. Chính vì vậy các bạn thuộc mệnh thủy khi sử dụng màu sắc đá thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất. Loại đá tương hợp là mã não trắng, bạch tùng, thạch anh trắng, đá mặt trăng, vòng tay gỗ hoá thạch…Những loại đá này khi mang theo bên mình sẽ là thần hộ mệnh tuyệt vời cho mệnh thuỷ.

Vòng tay đá phong thuỷ hợp mệnh thuỷ
Mệnh thuỷ hợp vòng tay phong thuỷ nào Mã não trắng lựa chọn cho người mệnh thuỷ

Những năm sinh thuộc mệnh thuỷ – Câu trả lời về mệnh thuỷ hợp vòng tay phong thuỷ nào?

Những năm sinh thuộc mệnh thuỷ

1936 ,1996, 1953, 2013

1982 ,1922, 1937, 1997

1966, 2026, 1983, 1923

1944 ,2004,  1967, 2027

1945, 2005, 1974, 2034

1952, 2012, 1975, 2035

Những loại vòng tay phong thuỷ như mã não trắng, thạch anh trắng, bạch tùng, đá mặt trăng sẽ giúp đem lại cho người mệnh thuỷ. Giúp chủ nhân nói chung và người mệnh thuỷ nói riêng xua đuổi tà khí, tránh những tị nạn bỏ bùa, gây mê. Tỉnh táo trong mọi quyết định, đưa ra những hướng giải quyết hợp lí nhất. Khi đã lựa chọn cho mình loại vòng tay phù hợp chúng còn có công dụng mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ. Giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ hồi phục người bị tiểu đường và ung thư giai đoạn cuối.

Vòng phong thuỷ đá mã não trắng
Vòng phong thuỷ đá mã não trắng

Nguồn gốc lịch sử hình thành của vòng tay phong thuỷ cho mệnh thuỷ

Vòng tay đá phong thuỷ đã có từ rất lâu đời. Theo các nhà phong thuỷ học chúng đã có từ cách đây hơn 3 triệu năm trước công nguyên, dưới những lớp đất đá, nham thạch núi lửa. Qua nhiều biến đổi khắc nghiệt từ thiên nhiên, thiên tai. Nằm sâu trong lòng đất nhưng chúng không hề bị biến đổi về tính chất. Được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng những gì tuyệt vời nhất, tích luỹ vào từng viên đá. Chính nguồn gốc lich

Vòng tay đá phong thuỷ gỗ hoá thạch
                             Mệnh thuỷ hợp vòng tay phong thuỷ nào mang lại vận may

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *