fbpx

Bán vòng đá phong thủy

Vòng tay thạch anh tóc xanh bản vuông

Những sản phẩm từ đá phong thủy hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều, chúng gần như bão hòa. Vậy làm sao để tìm cho mình chiếc vòng đảm bảo cả chất và lượng. KAIA thương hiệu đá quý với gần 20 năm làm nghề, tại xưởng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nghệ nhân lành nghề họ làm nên những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Bán những sản phẩm được làm từ đá quý đến đá bán quý, bán vòng đá phong thủy về chất đứng đầu trên toàn quốc. Hãy theo chân tôi tìm hiểu về thương hiệu nổi tiếng này các bạn nhé.

Thương hiệu KAIA bán vòng đá phong thủy uy tín, chất lượng

Ở Việt Nam có rất nhiều khoáng sản nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt nổi tiếng đó là thương hiệu KAIA với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với một áp ủ là người con của đất ngọc Lục Yên mang đá đi muôn nơi đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước. Lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, với mặt hàng bán quý như vòng đá phong thủy luôn cam kết hàng 100% đạt về chất lượng và bảo hành trên toàn quốc.

Bán vòng đá phong thủy theo mệnh, theo tính cách của người tiêu dùng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người sử dụng.  Thương hiệu luôn lấy phương châm “muốn có tầm trước hết phải có tâm”. Những mặt hàng do thương hiệu KAIA sản xuất luôn đi đầu trên toàn quốc.

Vòng tay mắt hổ xoài - giá 450.000đ
Vòng tay phong thuỷ mắt hổ xoài.

Những sản phẩm tại KAIA bán chạy nhất hiện nay

Có rất nhiều mặt hàng của KAIA làm hài lòng khách hàng trên toàn quốc. Bán vòng đá phong thuỷ với giá cả hợp lí cho mọi lứa tuổi, đa dạng mặt hàng. Điểm qua những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay:

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc: Là loại vòng đá mang lại nhiều tình cảm, chúng có vẻ ngoài bắt măt, màu vàng của hoàng tộc đại diện cho sự quyền uy, tài lộc.

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Kim
Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Kim

Vòng tay phong thuỷ ruby: Đại diện cho máu và lửa cho tình yêu bền chặt, tri kỉ. Tôn lên vẻ đẹp quyền quý, cao sang cho người đeo.

Bán vòng tay phong thuỷ chất lượng - Vòng tay phong thuỷ Ruby
Bán vòng tay phong thuỷ chất lượng – Vòng tay phong thuỷ Ruby

Vòng tay phong thuỷ cẩm thạch: Mang đến cho người đeo một cảm giác được bảo vệ, tránh những thế lực xấu làm hại đến chủ nhân của chúng.

 

Vòng tay phong thuỷ mắt hổ: Loại vòng tay này được bán ra thị trường nhiều nhất. Không chỉ chúng hoàn hảo về kiểu dáng mà còn về giá cả phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Vòng tay phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ

Vòng tay phong thuỷ ngọc bích: Đại diện cho sự trong sáng, thuần khiết của người phụ nữ việt. Chúng giúp người phụ nữ cân bằng được cuộc sống việc xã hội và gia đình. Giữ lửa cho chính mái ấm của mình.

Bán vòng tay phong thuỷ chất lượng - Vòng tay phong thuỷ ngọc bích
Vòng tay phong thuỷ ngọc bích

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và thật nhiều sức khỏe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *