fbpx

Băng ngọc thủy tảo hợp mệnh gì?

KAIA trang sức phong thủy

Băng ngọc thủy tảo hợp mệnh gì? Chúng có những công dụng và ý nghĩa như thế nào đối với đời sống của con người? Trong bài viết này KAIA sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của băng ngọc thủy tảo

Băng ngọc thủy tảo là chiếc vòng có nhiều nét độc đáo không có chiếc nào giống nhau. Bởi chúng được cấu thành từ những vân rêu hóa thạch tự nhiên. Màu sắc phổ biến của chúng là màu xanh lá, màu vàng cam còn được coi là “huyết”. Đó là những phiến băng ngọc hiếm và quá trình hình thành của chúng cũng vô cùng gian khổ. Vậy nên trên thị trường đá phong thủy, những chiếc vòng băng ngọc huyết cũng có giá trị cao hơn là điều bình thường.

Nguồn gốc hình thành của băng ngọc thủy tảo

Về bản chất của băng ngọc thủy tảo thì chúng là một dạng biến thể của Chalcedony. Chúng có tên gọi phổ biến là đá mã não rêu. Tuy có cùng công thức hóa học với thạch anh và Chalcedony nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Chính điều này khiến cho những loại đá mã não có chất lượng bóng, mịn, bền và đẹp như ngọc.

 

Vòng băng ngọc thuỷ tảo BN57053
Vòng băng ngọc thuỷ tảo BN57053

Đá mã não có thể được hình thành có nguồn gốc vô cơ như nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh. Hoặc có nguồn gốc hữu cơ như từ xác thực vật, động vật hóa thạch,… Khi nham thạch nguội lạnh nhanh, cuốn nhiều loại tạp chất khác nhau như đất, đá, tro, bụi, cây cỏ … Các tạp chất này không kịp thoát ra sẽ tạo ra cho mã não những vân đá rất riêng biệt.

Chính nguồn gốc hình thành đa dạng nêu trên khiến cho mã não có tới hàng trăm loại khác nhau.. Trong đó có những viên mã não độc nhất vô nhị, không bao giờ đụng hàng.

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo có tác dụng gì?

Ý nghĩa của đá mã não – băng ngọc thủy tảo

Đá mã não – Agate xuất phát từ chữ “achates” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là “hạnh phúc”. Băng ngọc thủy tảo nói riêng và các loại mã não nói chung là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ.

Mã não rêu không có các vòng tròn đồng tâm trong lòng đá giống như các loại khác. Mã não rêu được hình thành do chịu tác động khắc nghiệt của thiên nhiên của sự phong hóa của đá núi lửa. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào trạng thái oxy hóa của các tạp chất kim loại bên trong lòng đá.

Vòng băng ngọc thuỷ tảo
Vòng băng ngọc thuỷ tảo

Người ta thường dùng chiếc vòng tay Băng ngọc thủy tảo để làm quà tặng cho nhau. Nhằm mang ý nghĩa trao tặng những điều may mắn, bình an và hạnh phúc cho người nhận.

Vòng băng ngọc thủy tảo hợp mệnh gì?

Những chiếc vòng băng ngọc thủy tảo có nhiều màu sắc và mức độ đậm nhạt khác nhau. Tính đa sắc này khiến chúng trở thành loại trang sức phong thủy không hề kén mệnh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Chiếc vòng đá phong thủy không hề kén mệnh

Vòng tay băng ngọc thủy tảo như lá bùa hộ thân của những người mệnh Thổ. Năng lượng ngọc của chúng mang đến sự hạnh phúc và những suy nghĩ tích cực cho chủ nhân. Giúp bạn tránh được những rắc rối trong công việc, giúp cải thiện hệ tiêu hóa của bạn,…

Với những người mệnh Hỏa chiếc vòng này sẽ mang đến cho bạn sự yêu mến của người khác trong giao tiếp. Giúp chống lại sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu. Giúp mệnh Hỏa cải thiện được tính nóng nảy và xua đi những phiền muộn. Tăng cường tuần hoàn máu, giúp điều chỉnh huyết áp và ngăn ngừa suy tim.

Vòng băng ngọc thuỷ tảo
Băng ngọc thủy tảo hợp mệnh gì?

Món quà vòng tay băng ngọc thủy tảo dành cho mệnh Mộc là một điều tuyệt vời. Chúng sẽ đưa chủ nhân đến với sự may mắn, sự nghiệp hanh thông. Giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, lưu thông khí huyết mang đến sức khỏe dẻo dai, trường thọ.

Món quà tuyệt vời dành tặng những người mệnh Kim, Thủy

Với người mệnh thủy chúng giúp bạn thoát khỏi sự đau khổ trong tình yêu. Giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn trong tình yêu và cuộc sống. Đối với sức khỏe, năng lượng ngọc tuyệt vời này còn giúp bạn cải thiện tình trạng đau lưng. Ngăn ngừa sự đãng trí, nói trước quên sau của phụ nữ trung niên và lớn tuổi. Vật hộ mệnh này còn giúp chủ nhân mệnh Thủy kích hoạt tài lộc đó.

Vòng băng ngọc
Băng ngọc thủy tảo hợp mệnh gì? Thực sự chúng có quá nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phải không?

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo là gì?

Vòng tay băng ngọc thủy tảo giúp chủ nhân mệnh Kim sẽ được gặp quý nhân. Mang đến những niềm vui mới trong cuộc sống và tăng cường trí tuệ minh mẫn. Giúp bạn cải thiện được những bệnh về họng, chống nhiễm khuẩn, giúp bạn giảm sự lo âu…

Vòng băng ngọc huyết
Vòng băng ngọc huyết tất cả các mệnh và lứa tuổi nào cũng có thể đeo được

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo

Từ những chia sẻ này hy vọng sẽ giúp các bạn có được những hiểu biết về loại đá này. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *