fbpx

Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo

Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo

Trang sức đá phong thủy hiện đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Đặc biệt là vòng tay băng ngọc thủy tảo. Với màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng, đường vân nhiều màu sắc tạo nên viên đá băng ngọc thuỷ tảo hoàn hảo.

Theo khảo sát, thì vòng tay băng ngọc thủy tảo đang được phái dẹp rất yêu thích và là sản phẩm bán chạy nhất tại KAIA. Chúng có đặc điểm và công dụng gì, KAIA sẽ cùng anh chị tìm hiểu nhé!!

Băng ngọc thuỷ tảo là gì?

Băng ngọc thủy tảo hay còn được gọi là vòng mã não rêu vốn rất quen thuộc đối với phái đẹp. Sản phẩm này tuy không còn mới lạ nhưng chưa hề mất đi vị trí “độc tôn”. Được người dùng đặc biệt yêu thích bởi vẻ đẹp vô cùng sắc sảo mà chúng mang lại.

Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo
Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo

Sự hình thành Băng ngọc thuỷ tảo

Có tên tiếng Anh là Moss Agate, Băng ngọc thủy tảo là kết tinh hoàn hảo của một dạng Canxedon có được từ trong lòng đá. Vòng chứa các khoáng chất chủ yếu là Oxit, Mangan và Sắt. Một chiếc vòng mã não rêu thường có màu xanh lá cây kết hợp với sợi trắng tạo thành những gợn rêu.

Đặc điểm của Băng ngọc thuỷ tảo

Khác hẳn với mã não thông thường, Băng ngọc thủy tảo không có những vòng tròn đồng tâm trong lòng đá. Sở dĩ có điều này là vì trước khi được mài giũa thành những chiếc vòng lấp lánh, mềm mại như thế này. Chúng đã phải chịu ảnh hưởng khắc nghiệt từ quá trình phong hóa do đá núi lửa gây ra khi còn ở dạng thô.

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo có tác dụng gì?

Các dạng Băng ngọc thủy tảo

Băng ngọc thủy tảo là trang sức phong thủy đang được chị em phụ nữ ưa chuộng. Chúng được chế tác thành rất nhiều dạng như: vòng tay, vòng cổ, nhẫn, mặt nhẫn… Đặc biệt, vòng tay là sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất.

Vòng tay Băng ngọc thủy tảo dành cho phái đẹp

Khi nhìn một chiếc vòng tay Băng ngọc thủy tảo, chúng ta có thể liên tưởng chúng như một bức tranh sơn thủy của thiên nhiên. Chúng là một món quà quý giá của tạo hóa ban cho con người. Trong Băng ngọc thủy tảo như chứa đựng linh hồn của thiên nhiên. Chính vì thế chúng có công dụng và ý nghĩa thuộc về yếu tố tâm linh sâu sắc.

Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo mang lại may mắn
Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo mang lại may mắn

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo

Ý nghĩa của Băng ngọc thuỷ tảo

Băng ngọc thuỷ tảo có những gợn mây và sợi trắng rất tinh xảo. Ngoài là trang sức làm đẹp, chúng còn có những tác dụng vô cùng ý nghĩa. Bạn sẽ muốn sở hữu ngay một chiếc vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo sau khi biết được:

  • Là một loại đá bán quý có tác dụng thích hợp giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress. Có khả năng hỗ trợ dưỡng tâm, và tốt cho thiền định.
  • Tác dụng tốt cho sức khỏe của bản thân mà còn mang lại những may mắn. Nhờ vào nguồn năng lượng chất chứa từ thiên nhiên có trong đá.
  • Mỗi chiếc vòng đá có màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với những mệnh khác nhau để đem lại tác dụng lớn nhất.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *