fbpx

Bí kíp sử dụng vòng tay phong thủy cải thiện số mệnh

vòng tay phong thủy hợp với cung mệnh ngũ hành

Không phải ai trong chúng ta cũng biết cách đeo một chếc vòng tay phong thuỷ. Làm sao để chúng phát huy tốt nhất công dụng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vải thiện kiến thức, những Bí kíp sử dụng vòng tay phong thủy cải thiện số mệnh.

Vòng tay phong thủy – bùa hộ mệnh giúp bạn cải thiện vận mệnh cuộc đời

Vòng tay phong thủy hiện được xem là một lựa chọn lý tưởng để làm đẹp và cầu may. Tuy nhiên, sử dụng vòng tay phong thủy thế nào cho hợp mệnh để cải thiện vận số không hẳn ai cũng biết.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung mệnh từng người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của màu sắc và vật phẩm phong thủy. Chính vì vậy, hiện nay, nhiều người khi lựa chọn các vật dụng cho bản thân, dù có giá trị lớn như ô tô, xe máy, hay những vật dụng cần thiết luôn mang theo bên người như trang phục, phụ kiện đều rất chú ý tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – Ngũ hành. Mục đích của việc làm này là nhằm cầu an, cầu may mắn và cải thiện vận số.

Vòng tay phong thuỷ Diopside
Vòng tay phong thuỷ Diopside

Chọn vòng tay phong thuỷ theo màu mang lại may mắn, tài lộc

Vòng đá phong thủy đang là một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên, chọn vòng tay phong thủy với màu sắc thế nào cho hợp mệnh từng người cũng cần phải đầu tư chút thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thấu đáo. Sau đây là những gợi ý đơn giản giúp chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh để cải thiện vận thế

vòng tay phong thủy màu sắc trong ngũ hành

vòng tay phong thủy màu sắc trong ngũ hành

                                                     Vòng tay phong thủy cho người mệnh kim

Xét theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Người mệnh Kim rất hợp với những vật dụng có màu của hành Thổ như: Màu vàng sậm, nâu đất. Đồng thời, người mệnh Kim cũng có thể chọn đồ có màu hợp với bản mệnh của mình là màu trắng, bạc, vàng nhạt. Các màu đỏ, cam, hồng tím là những gam màu đại kỵ bởi chúng thuộc hành Hỏa, trong khi Hỏa khắc Kim. Vì vậy, đeo đồ trang sức có màu này ắt gây họa cho chủ nhân.

Nếu lựa chọn vòng tay phong thủy, người mệnh Kim hợp các màu sắc hợp mệnh nêu trên. Những loại đá hợp mệnh nhất cho người mệnh Kim phải kể tới: đá thạch anh, đá mắt hổ, tỳ hưu hoặc những đồ trang sức bằng bạc.

vòng tay phong thủy thạch anh trắng mix hồ ly

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng mix hồ ly

Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc

Đen, xanh biển sẫm, xanh lá cây, xanh da trời, vàng đậm, nâu đất là những gam màu cực hợp cho người mệnh Mộc. Riêng màu trắng hay bạc thì nên tránh xa vì không hợp mệnh. Vòng đá thạch anh, vòng đá tỳ hưu, vòng phỉ thúy, vòng obsidian, vòng kyanite là những gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Mộc.

Vòng tay phong thủy đá Emerald – Ngọc lục bảo

Vòng tay phong thủy đá Emerald – Ngọc lục bảo

Vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy

Màu trắng, bạc, vàng nhạt, đen, xanh nước biển là những lựa chọn tuyệt vời về màu sắc cho những người mệnh Thủy . Riêng màu vàng sậm hoặc nâu đất là hai màu tối kỵ của họ. Với người mệnh Thủy, một chiếc vòng mã não, vòng ngọc cẩm thạch hoặc. Vòng aquamarine luôn là gợi ý lý tưởng để làm đồ trang sức.

vòng tay phong thủy thạch anh đen mix tỳ hưu

vòng tay phong thủy thạch anh đen mix tỳ hưu

Vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa hợp nhất là các màu xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím. Chớ nên làm bạn với các đồ trang sức có màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Thủy – Hỏa giao đấu, ắt phần thua sẽ về Hỏa. Hãy làm đẹp bản thân bằng một chiếc vòng mã não vân xanh, ngọc cẩm thạch, các loại vòng gỗ tự nhiên như gỗ cẩm lai, gỗ xưa.

vòng tay phong thủy thạch anh tím mix hồ ly

vòng tay phong thủy thạch anh tím mix hồ ly

Vòng tay phong thủy cho người mệnh thổ

Màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc những màu tương hợp thuộc hành Thổ là vàng sậm, nâu đất. Xanh nước biển luôn được xem là đem lại may mắn cho người mệnh Thổ. Hãy nói không với các đồ trang sức có màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh da trời. Nếu muốn làm đẹp và cầu an, cầu may mắn. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá thạch anh, vòng mã não, vòng mắt hổ.

vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng Kaia

vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng Kaia

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *