fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1990

Những người sinh năm 1990 canh ngọ. Những người tuổi ngọ có sự nghiệp lận đận.  Họ phải thay đổi rất nhiều nghề, trong công việc không được thuận lợi, cả về tình cảm. Vòng tay phong thuỷ khi mang bên mình sẽ giúp cuộc sống người canh ngọ có một cuộc sống sung túc. Hạnh phúc chở nên viên mãn, đong đầy.

Vòng tay đá phong thủy và tuổi canh ngọ 1990

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau. Chúng được ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy. đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

Vòng tay đá phong thủy bạch tùng
Vòng tay đá phong thủy bạch tùng

Tổng quan phong thủy cho người sinh năm 90 sở hữu vòng tay đá phong thủy

Người sinh năm 1990 có đặc điểm phong thủy như nào? Dưới đây là một số đặc điểm phong thủy cơ bản của tuổi Canh Ngọ 1990 các bạn nên biết để chọn đúng vòng tay đá phong thủy cho tuổi của mình:

Năm sinh 1990 – Tuổi Âm Canh Ngọ.

Giải thích: Thất lý chi mã – Ngựa trong chuồng.

Cung sinh: Lộ bàng thổ – Đất giữa đường

Cung mệnh nam thuộc cung Khảm mệnh Thủy – Cung mệnh nữ thuộc cung Cấn mệnh Thổ.

Hướng tốt xấu: Sinh năm 1990 thuộc Đông tứ mệnh, Hướng tốt gồm có Nam (Diên Niên) – Đông Nam (Sinh Khí) – Bắc (Phục Vị) – Đông Nam (Thiên Y), Hướng xấu gồm có Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Tây (Họa Hại) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Lục Sát).

vòng tay phong thủy mặt trăng
vòng tay phong thủy mặt trăng

Chọn vòng tay đá phong thủy cho tuổi canh ngọ 1990

  • Vòng tay đá phong thủy cho nam sinh năm 1990: Nam mạng sinh năm 1990 có cung sinh Lộ bàng thổ thuộc hành Thổ. Cung mệnh thuộc hành Thủy do vậy nên chọn vòng đá phong thủy thuộc hành Kim (Trắng, Xám, Ghi) cho nam sinh năm 1990 tốt nhất vì có quan hệ tương sinh với cung sinh, tương sinh với cung mệnh.

 

 

 

Vòng tay đá phong thủy cho nữ sinh năm 1990

Nữ mạng sinh năm 90 có cung sinh Lộ bàng thổ thuộc hành Thổ. Cung mệnh thuộc hành Thổ do vậy nên chọn vòng đá phong thủy thuộc hành Hỏa (Đỏ, Hồng, Tím) là tốt nhất cho nữ sinh năm 90 vì tương sinh với cả cung sinh và cung mệnh (Hỏa sinh Thổ).

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1991

Các bạn hãy truy cập vào trang KAIA.VN, để được tư vấn và nhận được những sản phẩm tuyệt tác đến từ thiên nhiên. Những siêu phẩm đến từ thương hiệu KAIA luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc gửi phản hồi cho nhân viên KAIA.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *