fbpx

Bí mật của những loại đá phong thủy

Những loại đá phong thủy ngày càng được yêu thích vì những năng lực kỳ diệu của chúng. Không chỉ ẩn chứa những sắc màu với vẻ đẹp lung linh huyền ảo. Mỗi viên đá quý, vòng đá phong thủy còn mang đến một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh. Hãy cùng KAIA tìm hiểu những bí ẩn kỳ diệu này nhé!

Tổng quan chung về những loại đá phong thủy

Thế giới của những loại đá phong thủy vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi loại đá quý khác nhau sẽ chứa đựng những năng lực kỳ diệu riêng của chúng.

Ngày nay, việc sử dụng đá quý để chế tạo những món đồ trang sức xinh xắn như dây chuyền, nhẫn, vòng tay…đã không còn xa lạ gì đối với các tín đồ thời trang.

Có thể nói, đá quý đã trở nên một vật phẩm phong thủy vô cùng phổ biến. Chúng được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và phòng tránh những tai ương xảy đến. Những loại đá phong thủy rất được ưa chuộng trên thị trường như: Đá thạch anhđá ngọc bíchđá cẩm thạch

Những loại đá phong thủy tự nhiên

– Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy phổ biến được yêu thích. Chúng có khả năng nhận, kích hoạt và chuyển giao năng lượng. Kích thích các chức năng của não, giúp người đeo sẽ minh mẫn hơn khi xử lý công việc.

Vòng tay thạch anh tóc xanh - một trong những loại đá phong thủy tự nhiên
Vòng tay thạch anh tóc xanh – một trong những loại đá phong thủy tự nhiên

– Trang sức từ ngọc bích như vòng đeo tay, mặt đeo cổ luôn là biểu tượng của may mắn và sức khỏe. Người ta tin rằng đeo ngọc bích sẽ đem lại may mắn, tránh được vận rủi. Hàng ngàn năm trước các vua chúa đã không ngừng say mê ngọc.Vì họ tin rằng viên ngọc quý giúp họ luôn cường tráng và tăng tuổi thọ.

– Trong phong thủy cẩm thạch được sử dụng trong nhiều. Bởi loại đá này có tác dụng làm hài hòa các khía cạnh trong cuộc sống. Xua đuổi tà ma, làm cho người đeo cảm thấy an tâm, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Ngoài vic s dng đá quý để làđồ trang sc, bùa h mnh.

Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch
Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

Đá phong thủy thạch anh hồng được coi là lá bùa hộ mệnh cho các mối quan hệ. Nó không chỉ giúp bạn giảm tress và giảm thiểu những cơn nóng giận bộc phát. Mà chúng còn giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

Cách đặt những loại đá phong thủy đúng chỗ

Bạn có biết, một viên đá phong thủy được được đúng chỗ là điều vô cùng quan trọng. Bởi chúng không chỉ góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà. Đặt đúng vị trí hợp phong thủy có tác dụng như vật bảo vệ mang lại sự êm ấm hạnh phúc cho gia đình.

Tại những vị trí như góc nhà tối hay góc chết trên cầu thang. Là những nơi thường hay chứa khí hung tù đọng gây hại cho sức khỏe gia đình. Để hóa giải ta chỉ cần đặt vào nơi ấy một viên đá thạch anh có thể giúp cải thiện tình hình một cách đáng kể. Nhờ đó năng lượng tích cực sẽ được khuấy động và tăng cường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *