fbpx

Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu

Nhẫn tỳ hưu cẩm thạch

Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu trong vài năm gần đây được rất nhiều người biết đến và yêu thích. Bởi những công dụng phong thủy của linh vật phong thủy này mang lại. Và chúng được chế tác từ những loại đá quý, đá bán quý nên có giá trị cao. Mang vẻ đẹp thẩm mỹ cho chủ nhân và khả năng chiêu tài, tiến lộc của linh vật.

Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu

Trong thế giới trang sức thì Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo. Chúng được chế tác từ các chất liệu đá quý hoặc đá bán quý. Điển hình như các loại đá: Ruby, cẩm thạch, thạch anh, thạch anh mắt hổ,…

Nguồn năng lượng tự nhiên từ những chiếc Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu mang lại cho chủ nhân rất lớn. Mỗi một loại đá lại có một ý nghĩa và công dụng khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và cung mệnh của mỗi người mà nên lựa chọn màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp.

Một số loại Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu

+ Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu thạch anh: Đá thạch anh rất đa dạng về chủng loại như thạch anh hồng, đen, tím, vàng, trắng, thạch anh tóc…

Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng
Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng

+ Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu cẩm thạch với màu xanh đặc trưng ngoài tác dụng chiêu tài lộc. Chúng mang nguồn năng lượng tự nhiên và mang đến cho người đeo sự bình an và tâm trí thanh thản. Nhẫn linh vật tỳ hưu bằng đá cẩm thạch phù hợp với những người mệnh Mộc, Hỏa. Chúng thích hợp cho cả nam và nữ, phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

Nhẫn tỳ hưu cẩm thạch
Nhẫn tỳ hưu cẩm thạch

Một số công dụng của Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu

Hầu hết các loại đá phong thủy có tác dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Giúp ổn định tinh thần và cảm xúc cho người đeo.
Một số loại đá giúp điều hòa tính khí (tức giận, kiêu căng, ích kỷ) của con người. Từ đó giúp cải thiện mối quan hệ của họ với những người xung quanh.

Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu còn có những tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện sức khỏe. Ví dụ như hoạt động của các bộ phận chức năng trong cơ thể con người. Nhẫn tỳ hưu thạch anh hồng có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, hệ tim mạch, hệ miễn dịch. Tỳ hưu thạch anh trắng có tác dụng tốt trong hệ tuần hoàn máu. Nhẫn tỳ hưu thạch anh đen giúp củng cố xương khớp…

Ý nghĩa nhẫn đá phong thủy tỳ hưu về mặt tâm linh

Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu mang lại vượng khí cho con người. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp, buôn bán thuận buồm, xuôi gió.
Một số loại đá tượng trưng cho tình yêu như đá thạch anh hồng. Mang lại may mắn cho đường tình duyên, giúp chủ nhân gặp được người có duyên phận với mình. Đối với vợ chồng, nhẫn phong thủy mang lại cuộc sống ấm êm, hạnh phúc cho các cặp phu thê.
Nhẫn đá phong thủy còn giúp con người chống lại tà ma, âm khí có hại cho con người.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *