fbpx

Bí quyết chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ đẹp nhất

Bí quyết chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ đẹp nhất

Vòng đá phong thủy là rất nhiều người trẻ ngày nay yêu thích. Mỗi loại vòng đeo tay có ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết này, kaia muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn Vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ đẹp nhất.

Vòng đá phong thủy không chỉ mang đến vẻ đẹp bí ẩn cho người đeo mà còn có ý nghĩa tinh thần. Mỗi loại đá phù hợp cho các mục đích khác nhau và ý nghĩa khác nhau. Đá phong thủy cho chủ nhà làm việc để mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho chủ nhân.

Trước đây, khi chưa có các khí cụ chuyên dụng và hiện đại vòng đá phong thủy chỉ đơn giản chỉ là một vài viên đá nhiều màu sắc được xâu lại với nhau một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, bây giờ chúng được cắt xén công phu hơn, tinh vi hơn. Các loại vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ luôn luôn tập trung vào việc lựa chọn màu sắc, loại đá, số lượng hạt …

Nhờ sự lựa chọn cẩn thận, mỗi vòng đeo tay có một ý nghĩa cụ thể cho người đeo. Nó là đá phong thủy nên nó mang đến nguồn năng lượng huyền bí có ảnh hưởng lớn đến chủ nhân. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ cực chuẩn thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho người mệnh thổ đó.

Bí quyết chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ đẹp nhất

 

 

A. YẾU TỐ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ

Thổ tượng trưng cho đất. Người hoặc vật mang mệnh Thổ sẽ có môi trường để phát triển, nuôi dưỡng để phát triển. Người bản mệnh Thổ trong Ngũ Hành tương sinh với người.

Người mệnh thổ đặc trưng bởi sự khiêm tốn, đơn giản. Bản lĩnh vững vàng của người mệnh thổ cũng được đánh giá cao. Trong nhóm, tập thể là điểm mốc là liên kết, sự hài hòa giữa các thành viên. Họ thường là những người đóng góp thầm lặng, những người im lặng nhưng rất thông minh trong hành vi của họ. Do đó, đá phong thủy cho đất phải tập trung vào những đặc điểm này.

B. MÀU SẮC VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Việc chọn trang sức phong thủy hợp với mệnh thổ không quá khó nhưng cần phải xem xét tới màu sắc. Nếu màu sắc và chất liệu đá tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công và ngược lại.

1. MÀU SẮC VÒNG ĐÁ TƯƠNG SINH

Tất cả mọi thứ bị đốt cháy từ lửa sẽ được biến thành tro, bụi và đất. Do đó, màu của Lửa đại diện cho nguyên tố lửa sẽ tương sinh với bản mệnh Thổ. Khi chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ bạn bạn cần ưu tiên màu biểu tượng cho lửa. Đỏ, hồng, cam, tím là những màu phù hợp nhất.

“Lưỡng thổ thành sơn”, hai đất sét sáp nhập với nhau sẽ hình thành một ngọn núi. Do đó, màu sắc đại diện cho trái đất cũng phù hợp và trùng khớp với số phận này. Sử dụng một vòng đá màu vàng đậm, đất nâu sẽ củng cố địa vị cho người mệnh thổ.

2. MÀU SẮC VÒNG ĐÁ CHẾ KHẮC

Các quan sát trong tự nhiên cho thấy đất đá có thể chứa nước. Điều đó trong phong thủy có nghĩa là Thổ khắc Thủy. Việc sử dụng vòng đá phong thủy người mệnh thổ màu đen, xám, xanh dương không ảnh hưởng đến người đeo.

3. MÀU SẮC VÒNG ĐÁ TƯƠNG KHẮC

Mộc khắc Thổ, vì thế khi chọn vòng phong thủy nên tránh màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Cây cối thường hút chất dinh dưỡng trong đất để sinh sống nên dễ làm cho đất suy kiệt. Nếu sử dụng vòng đá màu này sẽ dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe người đeo.

Trên đây là bí quyết lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ. Vua Phong Thủy hy vọng các bạn sẽ chọn được vòng đeo trang sức đẹp, ý nghĩa và hợp với phong thủy của mình.

Mộc khắc Thổ, nên khi lựa chọn vòng Phong Thủy nên tránh màu xanh dưới nghề mộc. Thực vật thường hấp thụ chất dinh dưỡng trong đất để làm cho đất dễ bị thoái hóa. Nếu sử dụng vòng màu này sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe của người đeo.

Ở trên là bí mật để chọn nhẫn phong thủy cho lãnh thổ. kaia hy vọng bạn sẽ chọn vòng tay trang sức đẹp, ý nghĩa và phong thủy của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *