fbpx

Vòng Tay  – món quà ý nghĩa dành cho các bé trong ngày nhập trường

Để khuyến khích các em có thể bắt đầu hiệu quả khi bắt vđầu vào năm học. Có thể hỗ trợ tốt nhất vận mệnh của người dùng. Việc lựa chọn vòng tay phong thủy được coi là một trong những món quà tốt nhất. Ý nghĩa nhất để có thể dành tặng các bé.

Đó là món quà phong thủy có ý nghĩa nhất, tốt nhất để có thể cung cấp cho trẻ em vào ngày học. Các bạn hãy cùng kaia tìm hiểu thông tin trong bài viết ngay bên dưới

Vòng Tay  – món quà ý nghĩa dành cho các bé trong ngày nhập trường

Vòng tay phong thủy bạc mix đá thạch anh cho trẻ nhỏ

Từ thời xa xưa, những chiếc lắc tay bằng bạc được coi là một trong những món quà ý nghĩa nhất. Để có thể giúp trẻ xua tan linh hồn ma quỷ, gió, giải độc. Chúng bảo vệ cơ thể trẻ khỏi khí độc, giúp trẻ khỏe mạnh, ít bị bệnh hơn.

Đặc biệt là khi những chiếc vòng tay phong thủy này được mix thêm đá thạch anh sẽ hữu ích cho vận mệnh của người dùng. Chúng giúp trẻ luôn được bình an may mắn. Đặc biệt, đá thạch anh có thể giúp trẻ em luôn bình an, tự tin. Đồng thời những viên đá này cũng giúp trẻ có một giấc ngủ ngon.  Tránh gây sửng sốt lúc nửa đêm.

Có thể nói rằng vòng tay phong thủy mix bạc được coi là một trong những món quà mà nhiều người chọn để tặng cho trẻ em vào cả ngày, sinh nhật, …

Tuy nhiên, đối với loại vòng đeo tay này khi lựa chọn cho các bé, cha mẹ ngoài việc chú ý đến chất lượng đá, nhấn mạnh vào thiết kế, kiểu dáng đá như thế nào cho phù hợp, cho thích hợp nhất đối với chính những người dùng là điều vô cùng quan trọng.

Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, cha mẹ nên chọn vòng tay trơn. Tránh bị vướng víu hoặc thậm chí gây thương tích trên da em bé.

2. Vòng tay phong thủy dâu tằm

Ngoài vòng đeo tay bạc hoặc vòng đeo tay thạch anh. Vòng đeo tay dâu tằm cũng thường được sử dụng cho trẻ sơ sinh. Theo ý kiến của ông cha ta, vòng tay hoa dâu sẽ được sử dụng để giúp bảo vệ tốt nhất vận mệnh của người dùng.

Người Việt tin rằng dâu tằm khi đặt cạnh giường, đặt dưới gối của em bé sẽ được sử dụng để giúp trẻ tránh ma, tránh giật mình, khóc đêm cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Đồng thời chiếc vòng dâu tằm được sử dụng để giúp trẻ em luôn gặp hòa bình, may mắn.

Vòng tay phong thủy từ ngọc phỉ thúy, cẩm thạch

Theo niềm tin của phương Đông, vòng tay phong thủy có sự hỗ trợ rất tốt cho chính người dùng. Vòng tay từ đá cẩm thạch hỗ trợ tốt nhất vận mệnh của người dùng. Với năng lượng của họ, vòng tay bằng đá cẩm thạch cho trẻ sơ sinh sẽ mong muốn tốt nhất. Hạnh phúc nhất và hòa bình nhất yêu thương để đến với người dùng hoặc đặc biệt là cho trẻ.

Tuy là một loại vòng có sự hỗ trợ rất tốt cho số phận của người dùng nhưng chúng cũng rất có giá trị. Do đó người dùng nên lưu ý độ mòn đá phù hợp với độ tuổi để tránh bị đánh cắp.

4. Vòng tay phong thủy từ đá thạch anh tóc

Là một trong những biến thể của đá thạch anh. Thạch anh tóc là một trong những vòng tay bằng thạch anh tốt nhất cho bé. Với nguồn năng lượng của mình,  những viên đá thạch anh luôn bảo vệ cơ thể trẻ em, tránh luồng không khí gây hại cho số phận rất lớn của trẻ em. Đặc biệt là trẻ nhỏ khi việc tự phòng vệ là điều không có.

Khi đeo vòng tay thạch anh cho trẻ em, người dùng nên chú ý đến việc lựa chọn vòng đeo tay phù hợp với cổ tay và phù hợp với vận mệnh của  các con.

Hi vọng các thông tin trên có thể giúp bạn chọn vòng đeo tay phù hợp nhất cho các bé nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *