fbpx

Bí quyết lựa chọn vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa

Vòng tay thạch anh tím bản dẹt

Vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực cho chủ nhân. Trong bài viết này Kaia sẽ giới thiệu với các bạn một số bí quyết lựa chọn.

Tim hiểu mệnh Hoả để lựa chọn Vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa

Trước khi lựa chọn được cho mình chiếc vòng tay đá phong thuỷ mệnh Hoả thì chúng ta cùng tìm hiểu về mệnh Hoả nhé!

Hỏa tức là lửa, chỉ sức nóng. Lửa có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc. Hoặc nó có thể bùng phát, thiêu cháy mọi thứ mà nó đi qua. Về mặt tích cực lửa là đại diện cho danh dự và công lý. Còn mặt tiêu cực, lửa là một biểu tượng của sự xâm lăng và chiến tranh.

Những người thuộc mệnh Hỏa thường có niềm đam mê và ý chí tinh thần cao. Trong ngũ hành, hành Hỏa là đại diện cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê. Người thuộc mệnh Hỏa muốn tăng thêm may mắn, sức khỏe và thành công. Cần biết cách lựa chọn màu sắc thích hợp và hạn chế sử dụng những màu không tốt.

Vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa - Granat Ngọc Hồng Lựu
Vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa – Granat Ngọc Hồng Lựu

Lựa chọn Vòng tay đá phong thủy tương sinh với mệnh hỏa

Trong ngũ hành tương quan thì Mộc sinh Hoả. Bởi vậy màu xanh của hành mộc mang ý nghĩa tương sinh cho người mệnh Hoả. Những loại vòng đá như diopside, aventurine, cẩm thạch,… là những lựa chọn cho bạn.

 

Vòng tay đá phong thuỷ mệnh Hoả - Aventurine
Vòng  tay đá phong thuỷ Aventurine

Mệnh Hỏa là tượng trưng của lửa nên những màu Đỏ, Hồng, Tím sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn lựa chọn màu sắc tương hợp. Người và đá cùng mệnh sẽ có được sự tương hợp với nhau. Những loại đá gợi ý cho những người mệnh Hoả: mã não đỏ, granet, thạch anh tím, thạch anh hồng, tourmaline,…

 

 

Vòng tay thạch anh dâu tây
Vòng tay thạch anh dâu tây – tương hợp với người mệnh Hoả

Do Hỏa có thể chế khắc được Kim, nên những người mệnh Hỏa có thể lựa chọn vòng tay đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi. Những loại vòng tay đá phong thuỷ mệnh Hoả là thạch anh trắng, pha lê, mã não trắng, saphia trắng….

 

Vòng tay đá thạch anh trắng
Vòng tay đá thạch anh trắng

Chúc các bạn luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *