fbpx

Cách lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy cho nam

Ngày nay, vòng đeo tay bằng đá phong thủy được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, đối với các loại vòng đá khác nhau, sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Vì vậy, vòng đeo tay đá phong thủy cho nam cần lưu ý những điều gì? Từ đó có thể lựa chọn được một chiếc vòng đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Hãy cùng Kaia tìm hiểu nhé!

Một số lưu ý khi lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy cho nam

Ngoài việc là một trong những phụ kiện tạo điểm nhấn cho trang phục của mình. Vòng đeo tay đá phong thủy cho nam cần chú trọng đến một số mục đích sử dụng. Ví dụ vòng nào đem lại may mắn, tài lộc, vòng nào mang lại sự thành công trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp…

Khi lựa chọn vòng cho phái nam người ta thường hay chọn hạt to cho nam. Người dùng cần xác định kích thước hạt như thế nào sẽ phù hợp với mình. Để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tự tin cho bản thân mình.

Do những chiếc vòng phong thủy được làm bằng các loại đá tự nhiên. Nên khi lựa chọn cần chú trọng đến màu sắc của đá cho đúng bản mệnh với người dùng. Thường thì người ta sẽ chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp với cung mệnh của mình. Điều đó sẽ mang đến nguồn năng lượng phong thuỷ lớn, thu hút được nhiều may mắn cho chủ nhân.

Một số vòng đeo tay đá phong thủy cho nam tốt nhất

Đá mắt hổ là vòng đeo tay đá phong thủy cho nam – biểu tượng của quyền lực và nam tính. Đeo vòng tay làm bằng đá mắt hổ, có khả năng giúp người đeo giảm bớt căng thẳng, hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau đầu. Đá mắt hổ có khả năng hấp thu nguồn năng lượng tích cực của trời đất. Và truyền lại nguồn năng lượng đó cho người đeo một cách tốt nhất. Giúp người đeo gặp nhiều may mắn, xua đuổi những điều không may.

Vòng đeo tay đá phong thủy cho nam - đá mắt hổ vàng nâu mix tỳ hưu
Vòng đeo tay đá phong thủy cho nam – đá mắt hổ vàng nâu mix tỳ hưu

Thạch anh tóc vàng là một trong những loại đá có nguồn năng lượng cao nhất. Vòng đeo tay đá phong thủy cho nam – thạch anh tóc vàng mang đến nguồn năng lượng dồi dào. Nó mang đến tinh thần sảng khoái tặng sự quyết đoán trong công việc và giúp cải thiện sức khỏe một cách tích cực

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá phong thuỷ mã não – loại đá tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ. Đeo đá mã não thường xuyên sẽ giúp bạn tránh những nguồn năng lượng xấu. Giúp bạn cởi mở và thân thiện hơn với mọi người, nhờ đó cải thiện mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.

Vòng tay đeo tay cho nam - đá mã não đỏ vân
Vòng tay đeo tay cho nam – đá mã não đỏ vân

Bạn có thể tham khảo các mẫu vòng tay đá phong thủy và kiểu dáng ngay tại hệ thống cửa hàng của Kaia.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và có nhiều niềm vui nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *