Các loại vòng tay đá phong thuỷ “bùa hộ mệnh” cho mọi người

Các loại vòng tay đá phong thuỷ “bùa hộ mệnh” cho mọi người

Kaia.vn shop bán vòng tay phong thủy giá sỉ

 

Phong thuỷ Kaia.vn – Bán các loại vòng tay đá phong thuỷ “bùa hộ mệnh” tăng may mắn, cầu tài lộc & sức khoẻ

  Điều gì khiến cho món đồ trang sức vòng tay đá phong thuỷ trở nên được ưa chuộng & tạo được độ HOT trên thị trường hiện nay? Mà không phân biệt người trẻ hay người già? Cũng khá dễ hiểu: Theo như khoa học phong thuỷ đã minh chứng rằng: các loại vòng đeo tay này theo tâm linh thực sự mang lại may mắn cho người đeo nó. Trong nội dung bài viết dưới đây, Phong thuỷ Kaia gửi tới bạn đọc những thông tin hữu ích về các loại vòng tay đá phong thuỷ “bùa hộ mệnh” cho mọi người, hợp từng cung mệnh khác nhau.

 

>>> Chuyên mục:  vòng tay đá phong thuỷ  các mẫu HOT nhất 2018

 Kaia.vn shop bán vòng tay phong thủy giá sỉ

 

Vòng tay đá phong thuỷ –  vòng đá phong thuỷ may mắn theo mệnh

Vòng tay phong thuỷ không phải là mặt hàng thời trang quá xa lạ với mọi người những nó giữ được độ HOT bởi, nó là loại trang sức được chế tác trực tiếp từ đá quý thiên nhiên, mang lại nhiều ý nghĩa phong thuỷ: may mắn, tài lộc & phòng tránh được nhiều điềm xấu, rủi ro, hơn nữa có khả năng chữa bệnh khi người dùng đeo nó bên mình với những loại đá quý hợp cung mệnh.

Việc chọn mua vòng tay đá phong thuỷ không đơn thuần là lựa chọn những vòng tay trang sức khác. Bởi không chỉ chọn lựa theo sở thích màu sắc, kiểu dáng hợp với cá nhân mỗi người mà cần phải chọn loại đá phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của mình.

 

Ngũ hành phong thuỷ được chia thành 5 yếu tố chính:  Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ. Việc chọn lựa vòng tay đá phong thuỷ (vòng đeo tay phong thuỷ) hợp cung mệnh dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, để tạo ra sự cân bằng hoà hợp giữa người & tự nhiên. Hiểu một cách đơn giản, khi chọn lựa & sử dụng chiếc vòng đá phong thuỷ hợp với bản mệnh của mình thì đem lại những lợi ích tốt lành về sức khoẻ, tiền tài & may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu đeo seo cảm tính sở thích thì có thể bạn sẽ gặp phải những điều không may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như đời sống thường ngày bởi màu sắc của nó khắc bản mệnh của bạn.

Dưới đây là những một vài tiêu chí hướng dẫn khi lựa chọn mua vòng tay đá phong thuỷ theo ngũ hành tương sinh, tương khắc. Các loại vòng tay đá phong thuỷ “bùa hộ mệnh” cho mọi người.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

  1. Vòng tay đá phong thuỷ cho người mệnh Kim

Thổ sinh Kim. Trong đất chứa kim loại. Đất bao bọc & nuôi dưỡng kim loại nên người mệnh Kim nên dùng những loại đá phong thuỷ tốt cho bản mệnh, có màu của đất: màu vàng, nâu đất để có sức khoẻ tốt. Gam màu tương hợp bản mệnh Kim như trắng, xám, ghi … Kim khắc Mộc (kim loại có thể làm đắt được gỗ) nên người mệnh Kim có thể dùng trang sức có màu xanh lá cây.

Kim sinh Thuỷ (kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) người mệnh Kim có thể sử dụng một số loại vòng đá phongn thuỷ có màu xanh da trời, xanh lục.

Hoả khắc Kim (lửa có thể làm tan chảy kim loại) TUYỆT ĐỐI TRÁNH dùng loại trang sức đá phong thuỷ có màu đỏ, hồng, tím, cam.

>>> Cận cảnh hình ảnh các loại vòng tay phong thuỷ cho người mệnh kim

vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy

  1. Vòng tay đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Theo mối quan hệ tương sinh, Kim sinh Thuỷ người mệnh Thuỷ hợp với vòng đá phong thuỷ màu bạc, trắng, sáng ánh kim.  Có dùng màu tương hợp với bản mệnh màu đen, xanh nước biển.

Thuỷ khắc Hoả (nước có thể dập tắt lửa) mệnh Thuỷ có thể sử dụng màu chế khắc: đỏ, hồng và tím.

Tuyệt đối tránh xa màu vàng sậm, nâu đất vì đó màu của hành Thổ, gây bất lợi cho người đeo nó.

>>> Cận cảnh hình ảnh các loại vòng tay phong thuỷ cho người mệnh thuỷ

 Mệnh Mộc chọn mua vòng tay đá phong thuỷ

  1. Vòng tay đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Mộc là cây, màu sắc tương hợp bản mệnh mộc là màu xanh lá cây.

Thuỷ sinh Mộc, người mệnh Mộc sử dụng loại đá quý tự nhiên có màu đại diện là màu đen, xám, xanh nước biển, xanh lam.

Mộc chế khắc Thổ, mệnh Mộc có thể sử dụng các màu tượng trưng của đất: màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất, gỗ hoá thạch. Tương ứng các loại đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ …

Tuyệt đối tránh sử dụng các loại đá phong thuỷ có màu trắng, bạc bởi Kim khắc Mộc.

>>> Cận cảnh hình ảnh các loại vòng tay phong thuỷ cho người mệnh mộc

 

 

  1. Vòng tay đá phong thuỷ cho người mệnh Hoả

Hoả là lửa, Mộc sinh Hoả nghĩa là gỗ cháy sinh ra lửa, người mệnh Hoả nên sử dụng màu tương sinh với các loại đá phong thuỷ có màu sắc: màu xanh lá cây, xanh da trời. Màu sắc tương hợp với bản mệnh Hoả là màu đỏ, hồng, tím. Có thể tham khảo mẫu vòng đeo tay vòng tay đá phong thủy Garnet ngọc hồng lựu.

Hoả chế khắc Kim, sức của lửa có thể làm tan chảy kim loại, nên mệnh Hoả có thể dùng những loại đá phong thuỷ có màu trắng, màu ghi, màu bạc.

Thuỷ khắc Hoả vì nước có thể làm tắt lửa, nên tuyệt đối tránh xa các loại đá có gam màu xám, đen, xanh nước biển với người mệnh Hoả. Như đá thiên thạch, đá huyền vũ, đá aquamarine…

>>> Cận cảnh hình ảnh các loại vòng tay phong thuỷ cho người mệnh hoả

 vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ

  1. Vòng tay đá phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Với những người thuộc cung mệnh Thổ nên sử dụng màu tương hợp với bản mệnh là màu vàng sậm & nâu đất. Mối quan hệ tương sinh, Hoả sinh ra Thổ, nên người mệnh Thổ có thể sử dụng các loại đá phong thuỷ đại diện màu Hoả: đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Thổ có thể chế ngực được những viên đá có hành Thuỷ (đất ngăn được nước) nên có thể dùng loại đá màu đen, xám, xanh nước biển như đá huyền vũ, đá aquamarine, đá mã não xám.

Tuyệt đối tránh xa loại đá có màu xanh lá cây, bởi Thổ khắc với Mộc (cây sẽ hút hết chất dinh dương của đất) người đeo vòng đá phong thuỷ màu xanh lá cây sẽ bị yếu về sức khoẻ, tiền bạc luôn túng thiếu.

>>> Cận cảnh hình ảnh các loại vòng tay phong thuỷ cho người mệnh thổ

vòng tay đá phong thủy theo mệnh tại Kaia.vn

 

Phân cấp giá bán vòng tay đá phong thuỷ THẤP – TRUNG – CAO tại Kaia.vn

Từ khoá “vòng tay đá phong thuỷ” là cụm từ để chỉ những mẫu vòng đeo tay được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên, vừa mang vẻ đẹp tự nhiên mà có công dụng đối với người dùng về mặt phong thuỷ. Các loại vòng đá phong thuỷ được ưa chuộng như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thuý … thiên nhiên 100%.

 

Tại shop Phong thuỷ Kaia.vn phân chia ra giá bán các loại vòng đeo tay từ THẤP – TRUNG – CAO phù hợp với túi tiền & nhu cầu của người mua hàng, với đá loại 1 – loại 2 – loại 3.

Hi vọng bài chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn mua vòng tay phong thuỷ tốt nhất cho mình & chọn quà tặng phù hợp cho bạn bè, người  thân của mình.

Kaia shop bán sỉ vòng tay phong thủy

Mua các loại vòng tay đá phong thuỷ chất lượng, giá rẻ tại phong thuỷ Kaia.vn

Kaia.vn là thương hiệu trang sức đá phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam. Bán vòng đá phong thuỷ tự nhiên các sản phẩm của Kaia.vn đều có giám định nguồn gốc rõ ràng. Tinh xảo & độc đáo, các sản phẩm được chế tác dưới đôi bàn tay lành nghề của các nghệ nhân kim hoàn với độ tinh xảo cao. Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khắp toàn quốc, hài lòng khi mua sản phẩm.

Trang sức phong thuỷ Kaia – chuyên bán các loại vòng tay phong thuỷ thiên nhiên 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

mới đặt mua sản phẩm