fbpx

Lựa chọn đá phong thủy tỳ hưu cho bản mệnh (phần 2)

Đeo Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh để mang lại may mắn, bình an cho bản thân. Đặc biệt là Tỳ Hưu là linh vật chuyên phò trợ về vấn đề tài lộc. Nên đeo Tỳ hưu đúng cách và hợp mệnh sẽ giúp bạn thu hút được của cải, sự nghiệp hanh thông. Bài viết này KAIA sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn tìm hiểu về việc lựa chọn Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh nhé!

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang hợp mệnh

Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh hỏa

Với người mệnh Hỏa tốt nhất nên sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc – màu xanh lá. Vì bản thân gỗ khi bị cháy sẽ tạo thành ngọn Lửa, nghĩa là Hoả được Mộc sinh ra. Chính vì vậy, Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh Hỏa là loại đá có màu xanh lá cây. Ví dụ như Tỳ hưu ngọc serpentine, thạch anh xanh,…

Mặt dây tỳ hưu cẩm thạch
Mặt dây tỳ hưu cẩm thạch

Người mệnh Hỏa cũng sẽ gặp điều tốt lành nếu đeo Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh. Tức là các màu đặc trưng của hành Hỏa là màu đỏ, hồng và tím.

Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh Hỏa - Thạch anh đỏ
Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh Hỏa – Thạch anh đỏ
Mệnh Hỏa đeo Tỳ hưu đá phong thủy màu trắng sẽ chế khắc được màu viên đá. Tức là Hỏa chế ngự được Kim, khi nung kim loại sẽ bị chảy ra thành nước.

Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh Mộc

Để cho người mạng Mộc có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt. Thì việc chọn mua Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng.
Để chủ nhân được tương sinh nên dùng màu của nước bao gồm các màu đen, xanh nước biển.

Mặt đá tỳ hưu thạch anh xanh
Mặt đá tỳ hưu thạch anh xanh

Để chủ nhân được tương hợp: Lưỡng Mộc ắt thành Lâm (Có nhiều cây là sẽ thành rừng). Bởi vậy hòa hợp với người có mệnh Mộc là màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây.

Để chủ nhân chế khắc nên Tỳ hưu đá phong thủy có màu vàng sậm, nâu đất. Khi người mệnh Mộc sử dụng đá màu Thổ sẽ được an toàn và không cần lo lắng.

Thạch anh đen tạc Tỳ hưu

Tóm lại khi chọn Tỳ hưu đá phong thủy hợp mệnh Mộc màu đen, xanh dương để đem tới điều tốt lành.

Bài tin tức: Lựa chọn đá phong thủy tỳ hưu cho bản mệnh (Phần 1)

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *