fbpx

Cách chọn màu sắc đá quý theo Cung Mệnh

Vòng tay Aquamarine

Đây là chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi người luôn rất quan tâm. Cũng là cách để hóa giải một bài toán hoán đổi vận phận một cách thông minh và sáng suốt. Đem lại hiệu quả nhất. Nó đã được áp dụng cho rất nhiều người. Và chính họ cũng đã đạt được sự hanh thông mỗi ngày khi sử dụng viên đá quý phù hợp với vận mệnh của mình.

Cách chọn màu sắc đá quý theo Cung Mệnh

Khi trong bụng Mẹ, chúng ta chỉ mang hình hài, tức là phần Thể Xác. Chỉ khi được sự cho phép của Cha trên Trời, Mẹ dưới Đất. Một sinh linh thực sự được đầu thai vào thể xác ấy khi đó chúng ta mới có phần Hồn.

Do đó ta có hai loại Mệnh chính là: Sinh Mệnh và Cung Mệnh.

Sinh mệnh được tính từ lúc ta ra đời. Sinh mệnh thường để xem các tử vi, tướng pháp. Sau khi ra đời, mặc dù mỗi người đều sở hữu Sinh mệnh như nhau, nhưng con Trai sẽ có 7 vía, con gái lại 9 vía. Mỗi cặp cha mẹ khác nhau, vợ chồng khác nhau, con cái, hướng nhà, địa lý khác nhau… Đều khiến cho Cung Mệnh mỗi người có biến động, thay đổi khác nhau, gọi là Cung Phi. Cung phi tức là sự phát triển.

Cha Trời ban cho Sinh Mệnh, Mẹ Đất bao bọc yêu thương. Đó chính là Cung Sống của chúng ta.

Việc đem Sinh Mệnh, để làm dữ liệu nhằm giải bài toán Cung Mệnh, ngay từ đầu đã là sai. Cho nên đáp án sẽ sai là lẽ đương nhiên.

Đôi khi có người vô tình đạt hiệu quả vì có Mệnh Sinh và Mệnh Sống trùng nhau.

Cách chọn màu sắc đá quý theo Cung Mệnh
Cách chọn màu sắc đá quý theo Cung Mệnh

Ví dụ: Nữ sinh năm 1992: Sinh mệnh là Kiếm Phong Kim, Cung Mệnh là Đoài, hướng chính Tây, hành Kim, màu trắng. Do cả 2 thứ Mệnh đều là Kim, nên tuy có nhầm lẫn sinh mệnh. Nhưng vẫn đạt hiệu quả, vì Cung mệnh cũng là Kim. Nhưng đó chỉ là một số ít người may mắn, còn lại đại đa số vẫn bị lầm lẫn.

Cung mệnh có ý nghĩa gì?

Cung phi bát trạch thực ra rất quan trọng trong thuật Phong Thủy. Dùng để sử dụng đa dạng như: cưới xin, xác định phương hướng, xây dựng nhà cửa, bếp núc, mồ mả sao cho đúng Cát Phước, Hung họa…

Từ ngàn xưa, Cung phi không được chân truyền, nên người ta vẫn chưa biết sử dụng Mệnh Cung. Người ta đã dùng nhầm qua Mệnh Sinh, nên mới dẫn đến những sai lầm không đáng có và mất dần đi sự tin tưởng.

Vì lẽ đó, để trả lại đúng vị trí tự nhiên vốn có của nó. Hãy dùng Cung Phi để xác định màu sắc hợp mệnh khi đi mua trang sức đá quý.

Cách tra tìm Cung Phi theo Bát trạch tam nguyên

Khi tiến hành tra tìm Cung Phi theo Bát trạch tam nguyên cần phải có đầy đủ 3 dữ liệu sau:

1 – Phải biết tuổi Ta hoặc tuổi Tây của người cần xem (Năm sinh)

2 – Là Nam hay Nữ.

3 – Có sẵn Bảng Bát trạch tam nguyên.

Ví dụ: Nam sinh năm 1960:

  • Tra cột 1, ta thấy năm 1960.
  • Cột 2 thấy Tuổi âm lịch là Canh Tý.
  • Vì là Nam giới nên Cung Phi nằm ở cột 3 là Tốn.
  • Diễn giải: Anh này có Cung Phi là Tốn, hướng Đông nam, hành Mộc.
  • Kết luận: Màu chính Cung Mệnh người này là Xanh lá cây của hành Mộc.

Màu sắc mà mệnh Mộc của người trên có thể chế khắc là nâu đất, vàng thuộc hành Thổ. Tuy nhiên màu sắc quan trọng nhất, sinh ra Mệnh của anh này là màu Nước. Do Thủy sinh Mộc nên nước sẽ giúp cây được phát triển. Màu sắc đá quý cần quan tâm là màu đen, xanh da trời, xanh nước biển là được Tương sinh.

Vòng tay Onyx đen khắc chú
Vòng tay Onyx đen khắc chú

Do đó, người này nên chọn đá Onyx màu đen hoặc Aquamarine màu xanh nước biển. Hay có thể là Ngọc lưu ly – Lapis lazulli xanh da trời. Chúng mang đến cho chủ nhân sức khỏe, bình an cũng như thăng tiến và thịnh vượng.

Chúc các bạn có thể tìm ra được cho mình loại đá phong thủy phù hợp với mệnh dựa theo Cung Phi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *