fbpx

Công dụng của đá Thạch Anh Lưu Linh

Đá thạch anh lưu linh - mang lại nhân duyên tốt

Nguồn gốc của Đá Thạch Anh Lưu Linh

Đá Thạch Anh Lưu Linh hay còn được gọi là thạch anh dâu tây. Thuộc họ Thạch anh, có màu hồng dâu, khi nhìn vào viên đá sẽ thấy có một số chấm màu hồng đậm.

Thạch anh là khoáng vật rất phổ biến, thành phần cấu tạo của rất nhiều loại đá và khoáng sản quặng khác. Đá Thạch anh thường được gặp ở dạng là thành phần chính cấu tạo nên nhiều loại đá mang axit xâm nhập và phun trào.

Một số đá khoáng có trầm tích cơ học cao là các loại đá biến chất từ Thạch anh như Quartzit. Đá Thạch Anh Lưu Linh chính là khoáng vật phổ biến trong các khoáng sản nhiệt dịch.

Các tinh thể đá Thạch anh xuất hiện trong tự nhiên thường có độ tinh khiết cao. Được sử dụng trong công nghiệp bán dẫn cực kì đắt đỏ và quý hiếm.

Tại Việt Nam đá Thạch anh tinh thể đẹp thường được bắt gặp nhiều ở các tỉnh phía Nam Thanh Hóa, Vạn Yên, Bảo Lộc, Gia Nghĩa.

Tính chất vật lí và quang học của Đá Thạch Anh Lưu Linh

Tính đa sắc: Có thể thay đổi tùy thuộc vào màu sắc của viên đá.

Tính phát quang: Loại đá thạch Rose Quartz có phát quang màu tím lam nhạt. Các biến thể đá Thạch anh đều bị biến dạng dưới tia cực tím.

Tính chất hóa học: Đá Thạch Anh Lưu Linh có các thành phần hóa học chính như CO2,H2O, NACL, CACO3.

Có công thức hóa học là SiO2. Ở thể đa hình, chúng tồn tại ở dạng nhất định.

Đá thạch anh lưu linh - mang lại nhân duyên tốt
Đá thạch anh lưu linh – mang lại nhân duyên tốt

Công dụng của Đá Thạch Anh Lưu Linh

Đá Thạch Anh Lưu Linh có công hiệu tốt đối với các chứng bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Có khả năng loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể.

Đá Dâu tây rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ. Giúp giảm bớt những khúc xạ gây nên chứng mỏi mắt hay đau đầu. Có khả năng giúp chống lại căng thẳng, dập tắt những cơn nóng giận. Thạch anh dâu tây giúp ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước lên cơ thể. Ngoài ra còn có khả năng kích thích tuần hoàn máu, xoa dịu các cơn đau do dị ứng da gây nên, mang đến giấc ngủ an lành.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh dâu tây
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh dâu tây

Về mặt cảm xúc: Thạch anh dâu tây giúp lưu thông khí huyết. Mang đến cho người sử dụng cảm giác tràn đầy sức sống, sảng khoái tinh thần.

Về mặt tâm linh: Thạch anh dâu tây là viên đá của Tình yêu, có khả năng tăng cường năng lượng tích cực cho Tình yêu và Hôn nhân. Giúp bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình. Xoa dịu những vết thương lòng cho những người đã từng bị tổn thương trong tình yêu.

Đá thạch anh ưu linh được chế tác thành các vòng hạt phù hợp với phái đẹp mệnh Hoả, Thổ.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *