fbpx

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay đá phong thủy hiện nay không chỉ là một món đồ trang sức đá quý thông thường nữa. Ngoài vẻ đẹp thu hút đầy quyến rũ, bản thân chúng còn mang một ý nghĩa tâm linh. Đem đến hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của nó. Nhưng để có thể nhận được những lợi ích đó, đòi hỏi việc chọn lựa vòng đá phải phù hợp với cung mệnh của người sử dụng nó.

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa. Thể hiện cho nguồn ánh sáng, hơi ấm và sự vui vẻ. Có lúc tuôn trào mạnh mẽ, bùng nổ và hủy diệt.

Phong thủy cho người mạng Hỏa

Về tổng quan, xét về tính tiêu cực thì mạng Hỏa biểu trưng cho sự tranh cãi và chiến đấu. Còn ở mặt tích cực, mạng Hỏa biểu trưng cho danh dự và sự công minh. Cung mệnh Hỏa thường đại diện cho sự đam mê và nguồn năng lượng dồi dào. Cho sức mạnh của ý chí vững chắc.

Việc lựa chọn sử dụng vòng tay đá phong thủy phù hợp. Sẽ đem đến sự khỏe mạnh, may mắn, công danh, tiền tài, thịnh vượng cho những người cung mệnh hỏa. Tuy nhiên ta phải chọn lựa các loại màu sắc vòng đá dựa theo quy tắc Ngũ Hành sau.

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh tại cửa hàng đá quý phong thủy Kaia

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa

Vòng tay đá phong thủy không phải chỉ yêu thích là có thể sử dụng được. Nếu không xem xét về mặt Ngũ Hành. Nó có thể khiến chủ nhân gặp nhiều trắc trở và xui xẻo. Nhưng trái lại, nếu chọn đeo một chiếc vòng tay đá tự nhiên phù hợp với cung mệnh của mình. Chúng sẽ đem đến cho chủ nhân nguồn sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, may mắn và thành công.

Chọn vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn đá quý phong thủy lúc nào cũng cần phải quan tâm đến sự vận động của Ngũ Hành. Dưới đây là cách lựa chọn mà sắc đá phù hợp cho người cung mệnh Hỏa.

Màu sắc tương sinh

Mộc sinh Hỏa. Cây bị lửa đốt cháy sẽ càng cháy lớn. Do đó màu sắc tuyệt vời nhất cho cung mệnh Hỏa là những màu đá thuộc hệ Mộc.

Nên chọn đá có màu xanh lá cây.

Màu sắc tương hợp

Màu tương hợp là màu sắc hòa hợp của cung mệnh. Dung hòa về mọi mặt. Màu sắc của cung mệnh Hỏa là những màu đỏ, tím, hồng và cam.

Màu sắc tương khắc

Hỏa khắc Kim. Kim loại có thể bị nấu tan chảy bởi lửa. Do đó màu khắc chế của Hỏa là những màu thuộc hệ Kim. Những loại đá như Thạch anh trắng, thạch anh pha lê đều có thể sử dụng.

Màu sắc tương cụ

Theo quy luật của phong thủy. Nước có thể dập tắt được lửa. Do đó Hỏa cụ Thủy. Cụ ở đây có nghĩa là sự nể sợ.

Người mạng Hỏa tuyệt đối không nên đeo vòng tay phong thủy có màu đen, xám, xanh nước biển. Đó là những màu sắc của hệ Thủy. Có thể khiến chủ nhân gặp nhiều trắc trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *