fbpx

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tím tương hợp với Mệnh nào?

vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tím tương hợp với Mệnh nào?

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tím, một loại trang sức đá quý hiện nay trên thị trường đang được rất nhiều người ưa chuộng. Không biết chúng mang ý nghĩa phong thủy và lợi ích gì mà được đông đảo cộng đồng quan tâm đến vậy. Những ai có thể sử dụng loại vòng đá tự nhiên này?

Hãy cùng Kaia tìm hiểu rõ những nguyên do tại sao nhé!

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tím tương hợp với Mệnh nào?

Là một trong số những loại trang sức được giới trẻ ưa chuộng và săn đón, kể cả nam giới. Với gam màu nhã nhặn và huyền bí. Thu hút ánh nhìn từ người đối diện, phù hợp với mọi người và dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Ngoài việc là một món trang sức đá quý, vòng tay đá phong thủy thạch anh tím còn có công dụng trị liệu và phong thủy. Nếu là một người am hiểu về phong thủy, chắc chắn bạn không nên bỏ sót chúng trong bộ sư tập đá quý phong thủy của mình.

vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá Thạch Anh Tím tại cửa hàng đá quý phong thủy Kaia

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tím tương hợp với Mệnh nào?

Là thể loại đá phong thủy. Khi muốn sử dụng, cần phải xác định được chúng có tương hợp với mình hay không. Thường những người thuộc Mệnh Hỏa sẽ lựa chọn vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tím. Vì bản thân chúng thuộc hành Hỏa, chắc chắn sẽ tương hợp với người mệnh Hỏa theo sự vận động của Ngũ Hành.

Ý nghĩa phong thủy

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tím xứng đáng đạt chuẩn trong các loại trang sức đá quý. Sở hữu màu sắc huyền bí và quyến rũ, sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên. Được kết tinh từ những tinh hoa trời đất, có khả năng phát ra nguồn năng lượng tốt và mạnh mẽ. Do đó chúng có thể giúp chủ nhân phát huy được nguồn sức mạnh, sự quyền lực và sự giàu sang.

Công dụng cuộc sống

Thạch anh tím có tác dụng cân bằng từ trường phong thủy. Chúng có thể xóa tan nguồn khí xấu, tránh các xung đột và tranh chấp. Gắn kết mối quan hệ vợ chồng được tốt đẹp và đời sống hôn nhân lâu dài hạnh phúc. Vòng Đá Thạch Anh Tím là mối dây kết nối tình cảm cặp đôi lứa, tạo dựng mối quan hệ giao tiếp xã hội. Tạo cảm giác gần gũi và hiền lành.

Có thể đặt vòng Đá Thạch Anh Tím dưới gối để giúp ngủ ngon, tránh hiện tượng bóng đè. Ngoài ra xoa thạch anh tím trên trán khoảng 20 phút cũng giúp xóa tan chứng đau nhức đầu óc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *