fbpx

Cách tháo vòng ngọc ra khỏi cổ tay

Vòng băng ngọc huyết màu sắc đa dạng

Các bạn cần lưu ý Cách tháo vòng ngọc ra khỏi cổ tay Khi mua những chiếc vòng khối ngọc. Để bảo quản chúng phải thật kĩ lưỡng. Đặc biệt khi tháo vòng ra khỏi tay để bảo quản.

. Vòng ngọc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, chúng mang đến cho người đeo một cuộc sống an nhiên. Tránh những căng thẳng, mệt mỏi, đặc biệt là phái đẹp một cảm giác an toàn, tự tin.

Cách bảo quản vòng ngọc

Những chiếc vòng khối ngọc đại diện cho sự bền vững, gắn kết. Chúng còn mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ẩn chứa bên trong những chiếc vòng là sự gìn giữ nét đẹp truyền thống Đông Nam Á và kết hợp nét đẹp thời thượng.

Việc bảo quản những chiếc vòng ngọc rất cần thiết.

Vòng băng ngọc thuỷ tảo BN57053
Vòng băng ngọc thuỷ tảo BN57053

Cách tháo vòng ngọc ra khỏi cổ tay dễ dàng

Có rất nhiều trường hợp khi đeo vào cổ tay và khi muốn tháo ra để bảo quản, người đeo chưa biết cách.

Cách 1: Lấy túi nilon cuốn quanh cổ tay, sau đó đeo vòng vào cổ tay, các bạn sẽ thấy rất dễ để thực hiện việc đeo vòng và tháo vòng.

Cách 2: Bạn có thể lấy dụng dịch rửa bát và xà bông bôi vào cổ tay. Chúng cũng giúp các bạn tháo vòng ra khỏi cổ tay ra được dễ dàng.

Vòng băng ngọc huyết
Vòng băng ngọc huyết

Xem thêm: Vòng ngọc

Nạp lại năng lượng cho chiếc vòng ngọc

Những chiếc vòng ngọc sau khi được dùng một thời gian, chúng cần nạp lại năng lượng cho chiếc vòng để chúng luôn được sáng bóng và phát huy năng lượng tích cực cho con người.

Hãy mang chiếc vòng ngọc của bạn ra nắng khoảng từ 8h sáng đến 10 sáng để hấp thụ những năng lượng tốt nhất.

Thời gian từ 20h đến 23h đêm cũng chính là khoảng thời gian lí tưởng dành cho chính chiếc vòng của bạn.

Vòng băng ngọc huyết
Vòng băng ngọc huyết

Xem thêm: Vòng ngọc cho nữ

Loại bỏ tạp chất cho chiếc vòng ngọc

Những chiếc vòng khối bằng ngọc mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Chúng được làm từ những phiến đá tinh thể vô cùng bắt mắt, nhờ những nghệ nhân làm đá yêu phong thủy, họ đã chế tác thành những vật phẩm vô cung điêu luyện nhờ sự tận tâm với nghề và lòng yêu nghệ thuật.

Những chiếc vòng ngọc làm bằng đá tự nhiên 100%, không thể thiếu những tạp chất. Cần loại bỏ những tạp chất để những vi hạt tạo nên những chiếc vòng khối không bị lẫn tạp chất.

Hãy ngâm chiếc vòng ngọc trong nước ấm, pha chút mỗi loãng khoảng 10 phút. Sau đó lấy khăn ấm lau khô. Làm như vậy 2 lần/ tháng, chiếc vòng của bạn sẽ luôn được sáng bóng và phát huy những công dụng của chúng.

Cách tháo vòng ngọc ra khỏi cổ tay
Cách tháo vòng ngọc ra khỏi cổ tay

Chúc các bạn độc giả thành công, an nhiên trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *