fbpx

Vòng ngọc cho nam

Vòng ngọc bích mang lại sự sang trọng, quý phái

Vòng ngọc cho nam đang ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng được yêu thích trong giới phong thủy. Bạn thường bắt gặp những chiếc vòng đá ngự trên cổ tay của cả nam lẫn nữ giới. Chỉ cần tinh tế trong việc lựa chọn, phối đồ một cách thông minh thì những phụ kiện cho nam giới sẽ tăng sức hút cho cánh mày râu rất “manly”.

Vòng ngọc cho nam

Từ xa xưa đeo vòng ngọc trên người tốt cho vận khí, sức khỏe, tiền tài,… Ngọc ở sâu thẳm trong lòng đất, từ hàng triệu năm. Vì thế nó chứa vô số những khoáng chất vi lượng, hấp thu tinh hoa nhật nguyệt đất trời. Người ta gọi nó là ngọc dưỡng người, đeo ngọc lâu ngày năng lượng trong ngọc dần được phát huy. Con người trở nên sáng lạn, vận tốt tự nhiên đến thân, lên nước đổi vận, đã đẹp càng thêm đẹp.

Vòng ngọc cho nam Serpentine VC53102
Vòng ngọc cho nam Serpentine VC53102

Xem thêm: Vòng ngọc

Đeo vòng ngọc đem lại tác dụng gì?

Các nhà khoa học đã phân tích được ngọc hàm chứa nhiều nguyên tố vi lượng. khi đeo lên người các nguyên tố đó thẩm thấu qua da, hoạt hóa các tổ chức tế bào, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.

Bởi ngọc có các hoa văn, đường vân và ẩn chứa nhiều nét đẹp bất ngờ từ khoáng chất thiên nhiên cấu thành. Nên từ xa xưa con người đã dùng chúng để làm đồ trang sức như vòng tay. Nó còn quý hơn cả vàng và được cất giữ như báu vật.

Ngọc chứa nhiều khoáng chất vi lượng tác động tốt lên da, các khí mạch. Giúp cải thiện sức khỏe, vận khí tốt.

Có thể tặng nó cho người thân, người mình yêu để bày tỏ cảm xúc, thể hiện sự trân trọng, gắn kết tình yêu.

Vòng ngọc Serpentine
Vòng ngọc Serpentine

Xem thêm: Vòng ngọc bích

Ý nghĩa phong thủy

Đeo một chiếc vòng ngọc bên người như một món quà hộ thân giúp tránh được khí xấu. Đi đêm khuya mang lại cảm giác an tâm, tránh được tà ma,… Năng lượng tích cực từ nó giúp người đeo gặp nhiều may mắn, tốt lành.

Đem lại cảm xúc an tâm, an toàn, cảm giác lạc quan, sự khỏe khoắn cho người đeo.

Nó còn mang lại quyền lực cho chủ nhân đặc biệt đối với nam giới. Thúc đẩy tinh thần, tăng thêm năng lượng, đem lại sự tự tin, bản lĩnh.

Là sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, vừa tinh tế vừa quý phái.
Xua tan mệt mỏi, cảm giác nhàm chán, tạo nền tảng cho cuộc sống. Đánh thức khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người, giúp con người trở nên hoàn thiện hơn.

Thu hút vận may trong tình duyên, gắn kết tình cảm hôn nhân gia đình. Đem lại hạnh phúc bền lâu.

Vòng ngọc Serpentine VC53117
Vòng ngọc Serpentine VC53117

 

Xem thêm: Vòng ngọc cho nữ

Hi vọng từ bài viết trên các bạn nam đã chọn cho mình được những chiếc vòng phù hợp cho bản thân. Chúc bạn luôn luôn may mắn, vui vẻ trong cuộc sống!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *