fbpx

Chọn đá phong thủy tặng quà giáng sinh cho nàng sư tử, xử nữ và thiên bình

Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình là 3 cung hoàng đạo khác nhau. Cần lựa chọn trang sức đá phong thủy phù hợp với từng cung hoàng đạo thì món quà Giáng Sinh mới thêm phần ý nghĩa và thực sự giá trị. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về các loại đá các bạn nhé.

Đá phong thủy cho các nàng sư tử (23/07 – 23/08)

Có ý chí mạnh, quyết tâm cao, không thích phụ thuộc vào người khác; có năng lực tư duy sáng tạo, khả năng hệ thống hóa mọi việc nhưng hơi thiếu kiên nhẫn.

  • Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc xanh: giúp Sư Tử cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ.
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc xanh
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc xanh
  • Vòng tay đá phong thuỷ Tourmaline: là viên đá tăng thêm nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ mục tiêu và mang đến thành công, thịnh vượng cho người mang cung Sư Tử.

Đá phong thủy cho các nàng xử nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ là người biết hành động theo lí trí, kiên nhẫn, chính xác, cẩn thận, tận tụy với mọi người và công việc,coi trọng tài sản. Tuy có suy nghĩ đúng mực nhưng lại thiếu quyết đoán.

Loài đá phù hợp: Ngọc sapphire, đá mã não, vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine.

Vòng tay phong thuỷ Aquamarine MIX
Vòng tay phong thuỷ Aquamarine MIX

Sapphire: Là loại đá của vận mệnh, biểu tượng cho niềm tin và sự hào hiệp. Nó đem lại cho Xử Nữ những điều tốt lành nhất và biến nhưng giấc mơ thành sự thật.

Ngọc xanh da trời: Mang lại sự tự tin, quyết đóan cho người ở cung Xử Nữ, giúp Xử Nữ giảm đi sự thiếu quyết đóan trong tính cách.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây cực đẹp  – Giá 400.000đ

Đá phong thủy cho các nàng thiên bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình là người coi trọng nghệ thuật; lịch sự và duyên dáng; kiên định, biết giữ ý kiến của mình, thích làm việc một mình; có khả năng tư duy trừu tượng.

Loại đá phù hợp: Đá mắt mèo, ngọc bích, ngọc lưu ly…

 

Vòng tay phong thủy mắt hổ xanh ngọc bích

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng: Mang màu của hoàng tộc, chúng sẽ mang lại nhiều tài lộc cho những người thuộc cung Thiên Bình. Những chiếc vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng còn mang đến chi người đeo một sức khoẻ ổn định.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng

Ngọc lưu ly: Được coi là viên đá của chân lý và tình hữu nghị, ngọc biếc lưu ly phát huy tác dụng mạnh mẽ trong các mối quan hệ của Thiên Bình. Viên đá này còn giúp Thiên Bình thể hiện độ chân thực, tăng khả năng nhận biết kiến thức, giao tiếp thành thạo, giúp tâm hồn thanh tịnh.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *