fbpx

Vòng đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Vòng đồng điếu ngọc cẩm thạch

Vòng đá phong thủy cho những người mệnh Mộc để tăng vận may, chiêu tài hút lộc, sức khỏe tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vòng đá phong thủy cho người mệnh này. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu một số loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Mộc.

Tổng quan về những người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cây cối – sự kết nối của sự sống như rễ, thân, nhánh, lá…. Chúng hợp nhất với nhau tạo thành sự sống của cây. Người mệnh Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển. Những sự vật mang tính Mộc còn mang biểu tượng của may mắn, cơ  hội, vận may. Theo quy luật Ngũ hành, mệnh Mộc hợp với bản mệnh Mộc, tương sinh mệnh Thuỷ, tương khắc với mệnh Kim.

Những người mệnh Mộc sinh vào các năm sau đây:

 • Nhâm Ngọ – 1942, 2002
 • Kỷ Hợi – 1959, 2019
 • Mậu Thìn – 1988, 1928
 • Quý Mùi – 1943, 2003
 • Nhâm Tý – 1972, 2032
 • Kỷ Tỵ – 1989, 1929
 • Canh Dần – 1950, 2010
 • Quý Sửu – 1973, 2033
 • Tân Mão – 1951, 2011
 • Canh Thân – 1980, 2040
 • Mậu Tuất – 1958, 2018
 • Tân Dậu – 1981, 2041

Theo phong thủy Phương Đông, vạn vật được tạo ra từ 5 nguyên tố cơ bản đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

* Tương sinh: mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau. Giữa ngũ hành có mối quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng phát triển

*Tương khắc: hàm ý cản trở, ức chế, gây khó dễ cho nhau. Tương khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu thái quá thì sinh ra sự lấn át, mất cân đối.

Màu sắc phù hợp với phong thuỷ cho những người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với màu xanh lục, xanh lá cây (là màu bản mệnh Mộc). Thuỷ sinh Mộc nên mệnh Mộc hợp màu đen, xanh nước biển (màu của mệnh Thuỷ). Có tác dụng kích thích vận may, tài lộc cho mệnh Mộc.

+ Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc nên sử dụng màu đen, xanh da trời, nước biển. Ví dụ như Vòng tay đá Aquamarine, Amazonite, Onyx,… Bởi đây là màu tương sinh của mệnh Mộc. Trong phong thuỷ, Thuỷ sinh Mộc – nước nuôi cây phát triển, duy trì sự sống. Nên đeo vòng tay đá phong thuỷ mang màu sắc trên giúp kích thích vận may. Chúng giúp đường công danh, sự nghiệp phát triển, có sức khoẻ tốt, tình duyên thuận lợi.

 

Vòng đá Onyx hợp với những người mệnh Mộc
Vòng đá Onyx hợp với những người mệnh Mộc

Màu sắc tương hợp với những người mệnh Mộc

Những loại vòng tay đá phong thuỷ màu xanh lục, xanh là cây  như Ngọc bích, cẩm thạch, Diopside,… là những vòng đá mang màu sắc tương hợp với những người mệnh Mộc. Chúng giúp bổ sung tăng cường nguồn năng lượng cho chính bản mệnh của mình. Nhằm để thu hút vượng khí, may mắn trong cuộc sống.

Vòng Ngọc bích 8 li
Vòng Ngọc bích 8 li

+ Màu sắc chế khắc những người mệnh Mộc có thể đeo vòng tay phong thủy màu vàng, nâu đất. Bởi Mộc khắc Thổ, vậy nên người mệnh Mộc có thể chế ngự được năng lượng Thổ.

Vòng đồng điếu ngọc cẩm thạch
Vòng đồng điếu ngọc cẩm thạch

+ Màu sắc kiêng kỵ: những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng vòng tay đá có màu trắng, xám, ghi. Bởi đó là màu của hành Kim (Mộc khắc Kim), nghĩa là kim loại có thể cắt cưa, huỷ hoại được cây cối. Vì thế những gam màu sắc này gây cản trở, ức chế năng lượng của bản thân. Khiến cho người mệnh Mộc cảm thấy cuộc sống tù túng, trắc trở về mọi mặt.

Vòng đeo tay đá phong thuỷ cho Những người mệnh Mộc

+ Đá Aquamarine rất tốt cho sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch cho những người mệnh Mộcc. Làm giảm các cơn đau nhức, sưng tấy, giảm stress căng thẳng. Đeo vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine họ có cái nhìn tốt đẹp hơn về cuộc sống.Bên cạnh đó nó có công dụng trị chứng mất ngủ, hắt hơi và cảm cúm thông thường.

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine
Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine hợp với người mệnh Mộc

+ Vòng tay đá phong thủy Diopside với màu xanh biếc hợp với những người mệnh Mộc. Chúng mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái giúp chủ nhân trút bỏ được những ưu phiền trong cuộc sống. Vòng đeo tay Diopside rất dễ phối kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Chúng là điểm nhấn độc đáo dành cho người đeo và không bao giờ lo ngại sự trùng hợp.

Vòng tay đá phong thủy diopside màu xanh
Vòng tay đá phong thủy Diopside

https://kaia.vn là địa chỉ uy tín bán các loại trang sức đá phong thủy. Được chế tác 100% từ đá tự nhiên, đá quý phong thủy theo mệnh. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về phong thuỷ, cung mệnh. KAIA luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm từ đá phong thuỷ chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất.

CAM KẾT:

– 100% sản phẩm là đá tự nhiên, mang đến năng lượng dương tích cực

– Hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu không phải đá tự nhiên

– Hoàn trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *