fbpx

Tuyệt chiêu chọn đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng đẹp & hợp mệnh

vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng

Vòng tay thạch anh tóc vàng được biết đến nhờ sự hoàn hảo từ màu sắc đến công dụng của chúng. Vòng tay thạch anh tóc vàng nhận được sự ưu ái từ thiên nhiên. Chúng tích luỹ những năng lượng dương, tích luỹ tinh hoa của đất và trời. Hãy cùng tìm hiểu chiếc vòng tay đặc biệt này qua bài viết dưới đây các bạn nhé

Chia sẻ tuyệt chiêu lựa chọn đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng đẹp & hợp mệnh 

  • Thạch anh tóc vàng – loại đá chiêu tài hút lộc trong phong thủy

Thạch anh tóc là một trong những dòng đá quý tự nhiên, nhận được nhiều sự ưu ái, quan tâm của đa số khách hàng tại “Trang sức phong thuỷ Kaia”. Trong đó dòng sản phẩm đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng – là viên đá phú quý, viên đá của tài lộc, may mắn được lựa chọn nhiều nhất.

Tại sao vậy? Điều gì đã tạo nên ma lực hấp dẫn khó khước từ của đá “thạch anh tóc vàng”. Và làm sao để lựa chọn đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng đẹp, hợp mệnh? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

>>> Xem ngay các mẫu: vòng tay đá phong thuỷ – đá “sống” cầu tài, cầu lộc năm 2018

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

 

Đá thạch anh tóc vàng phân bố ở đâu?

– Trên thế giới, nơi phân bố chủ yếu của đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng ở Brazil, Trung Quốc, Madagasca. Trong đó, tại vùng Brazil được tìm thấy chất lượng thạch anh cao nhất, thường sử dụng để làm trang sức đá quý cao cấp.

Trữ lượng khá ít tìm thấy đá thạch anh tóc vàng ở Australia & Madagasca. Ở Trung Quốc có trữ lượng khá cao nhưng chất lượng đá thấp, không đạt tiêu chuẩn để làm đá trang sức cao cấp.

– Tại Việt Nam, đá phong thuỷ tự nhiên thạch anh tóc vàng được khai thác tại vùng Yên Bái, Thanh Hoá, Gia Lai … trong đó ở vùng Yên Bái có trữ lượng đá thạch anh chất lượng cao, sử dụng nhiều làm trang sức đá quý.

Vòng tay thạch anh tóc vàng VIP
Vòng tay thạch anh tóc vàng VIP

Các tiêu chí đánh giá vòng đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

Dòng đá thạch anh tóc vàng đa dạng về mẫu, chủng loại & chất lượng khác nhau. Bởi vậy các chuyên gia thẩm định đã đưa ra một số tiêu chí đánh giá chất lượng của vòng đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng cụ thể như sau:

– Hiệu ứng quang học của tinh thể rutile
Tinh thể Rutile ở bên trong thạch anh tóc vàng là khoáng vật có thành phần chính là TiO2. Nó có khả năng hấp thụ & phản quang ánh sáng tạo thành hiệu ứng ánh kim trên thân tinh thể, bởi vậy người ta có thể quan sát rõ thấy những sợi màu vàng bên trong viên đá.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng có hiệu ứng quang học mạnh

Tuỳ vào kích thước & độ trong tinh khiết của tinh thể rulite mà hiệu ứng đó phát quang mạnh hay yếu khi tiếp xúc với ánh sáng. Chiếc vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng có hiệu ứng quang học mạnh thì đó là đá chất lượng cao.

– Màu sắc của đá
Qua màu sắc của đá người ta đánh giá thạch anh tóc vàng có giá trị cao nhất. Những viên đá có màu vàng sáng, màu vàng đồng. Chúng có tỉ lệ phân bố đều trong đá; có ít tỉ lệ gốc màu nâu & đen.

Độ trong của đá
Độ trong là một trong những tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn giữa các loại đá quý tự nhiên như thạch anh, ruby, saphia … Khi quan sát bằng mắt thường ta có thể thấy độ trong suốt của đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng, không chứa tạp chất hay các bọt khí, đạt chuẩn 4A.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

 

Vòng đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào? năm sinh?

Màu sắc đặc trưng của đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng là màu vàng sáng – là dòng đá trang sức hợp với mệnh Thổ & mệnh Kim.

Bảng tra cung mệnh theo năm sinh mệnh Kim, Thổ

Tác dụng phong thuỷ của vòng đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

– Đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng có màu biểu trưng là màu vàng. Màu của ánh sáng mặt trời mang tới sự ấm áp, nguồn sống cho sinh loại. Được xem là biểu tượng của viên đá may mắn, tài lộc, thịnh vượng.
– Năng lượng của đá thạch anh tóc vàng rất lớn có khả năng giúp giảm lo âu, suy nghĩ. Giúp cho chủ nhân thêm minh mẫn, sáng suốt hơn trong công việc.
– Là viên đá may mắn, mang lại cơ hội và bình an
– Những ai hay nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí có thể sử dụng vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng. Chúng tăng cường dũng khí, tăng niềm tin, bớt sợ hãi.

Xem thêm sản phẩm khác: vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ – giá 350.000đ

vòng tay đá phong thủy theo mệnh tại Kaia.vn

Vòng tay đá phong thuỷ Hà Nội – địa chỉ bán đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng đẹp – chất lượng!

Phong thuỷ Kaia – thương hiệu uy tín hàng đầu. Chuyên cung cấp các sản phẩm đá thạch anh tóc vàng chuẩn cao, đá tự nhiên 100%.

Vòng tay đá thạch anh – KAIA cung cấp vòng tay đá thạch anh tóc vàng, tóc trắng, đỏ, xanh, đen….

Chất lượng hợp phong thuỷ, hợp thời trang từ đá thạch anh 100% tự nhiên, giá tốt nhất. Mẫu mã thiết kế đẹp. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

2 thoughts on “Tuyệt chiêu chọn đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng đẹp & hợp mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *