fbpx

Thạch anh tóc vàng – loại đá chiêu tài hút lộc trong phong thủy

Đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

Trong các loại vòng tay đá phong thuỷ, vòng tay thạch anh tóc vàng là loại đá chiêu tài hút lộc trong phong thể. Không phải ngẫu nhiên chúng chở nên được ưu ái như vậy. Chúng có rất nhiều công dụng, mang đến cho người đeo sự an yên tròn cuộc sống. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu những công dụng ý nghĩa của loại đá tuyệt đẹp này các bạn nhé.

Bộ sưu tập các loại vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng tại Phong thuỷ Kaia

Thạch anh tóc vàng là một trong những loại đá quý tự nhiên đang rất được tín đồ phong thuỷ ưa chuộng hiện nay. Nổi bật & cuốn hút với vẻ bề ngoài độc đáo, tinh tế sắc vàng tươi tắn mà còn mang đến công dụng phong thuỷ vô cùng tốt cho người sử dụng nó. Loại đá thạch anh tóc vàng hay vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng được coi là viên đá “chiêu tài”, “hút lộc” trong phong thuỷ. Với ý nghĩa phong thuỷ to lớn ấy nó được các giới kinh doanh, doanh nhân luôn sử dụng bên mình như một lá bùa hộ mệnh, cầu bình an & tài lộc không thể thiếu.

>>>  Xem ngay các mẫu: vòng tay đá phong thuỷ đá “sống” cầu tài, cầu lộc năm 2018

Vòng tay đá phong thủ thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thủ thạch anh tóc vàng

Tại sao lại gọi là đá thạch anh tóc?

Sở dĩ người ta gọi với cái tên “thạch anh tóc” bởi về hình dáng, thạch anh tóc là loại đá thạch anh có chứa những khoáng vật hình kim, hình que. Quan sát vẻ bề ngoài giống như những sợi tóc bên trong.

Thạch anh tóc có rất nhiều màu sắc khác nhau như: thạch anh tóc vàng, thạch tóc đen, tóc xanh, tóc đỏ, tím, dâu tây … mỗi loại mang sắc thái màu sắc khác nhau, rất riêng biệt & cuốn hút mắt nhìn.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Đặc điểm của đá thạch anh tóc vàng

 

– Công thức: SiO2
– Độ cứng đo theo thang Mohs: 7.0
– Khối lượng riêng: 2.6g/ cm3
– Ánh thuỷ tinh
– Kích thước: 8ly, 10ly, 12ly, 14ly, 16ly
– Hợp cung mệnh: mệnh Thổ & mệnh Kim

Cuốn hút người xem không chỉ ở vẻ đẹp tinh tế, độc đáo ở thiết kế mà còn mang lại công dụng phong thuỷ cho người sử dụng nó. Đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng nói riêng & dòng họ nhà thạch anh tóc nói chung nằm trong danh sách những loại đá quý. Đá phong thuỷ tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng & đánh giá cao.

Thạch anh tóc vàng
Thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa công dụng phong thuỷ của đá thạch anh tóc vàng

– Đá thạch anh tóc vàng có nguồn gốc lịch sử hình thành từ lâu đời. Loài người đã biết tới đá thạch tóc cho rằng chính những tạp chất Rutin đã tăng cường tính màu nhiệm của thạch anh.
– Đá thạch anh có khả năng xua đuổi nỗi lo âu, buồn phiền. Giúp cho chủ nhân có khả năng thiên nhãn & dự đoán trước được tương lai.

– Hãy đeo vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng khi đi du lịch. Giúp đàm phán trong công việc mang lại lợi nhuận lớn trong kinh doanh.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

– Trong kinh doanh, đá thạch anh tóc vàng có công dụng vô cùng to lớn mang đến may mắn, cơ hội & tài lộc. Nó được xem là viên đá chiêu tài, hút lộc trong phong thuỷ, thu hút vượng khí tốt, bởi vậy mà hầu hết các doanh nhân để lựa chọn loại đá này để mang theo bên mình như một báu vật hộ mệnh ở mọi lúc, mọi nơi.

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng đẹp
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Đá phong thuỷ nói chung hay đá thạch anh tóc vàng nói riêng phát huy hiệu lực công dụng cao nhất khi loại đá đó là đá tự nhiên 100%. Bởi vậy khi chọn mua trang sức đá thạch anh tóc vàng hay các loại đá trang sức phong thuỷ khác người mua cần phải lưu ý kĩ càng, tránh mua phải hàng nhái, đá nhái.

Hãy đến & trải nghiệm tại Trang sức phong thuỷ Kaia để mang cơ hội cho mình lựa chọn đúng đắn nhất về các mẫu vòng tay phong thuỷ đá tự nhiên, đá thạch anh tóc vàng chuẩn chính hiệu tự nhiên 100%.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng hợp với mệnh nào trong Ngũ hành?

Đá thạch anh tóc vàng đặc trưng với sắc vàng sáng tươi tắn, màu vàng là màu bản mệnh của hành Thổ. Ngoài ra, loại đá này cũng hợp với những người thuộc mệnh Kim (bởi Thổ sinh Kim).
– Người mệnh Kim đeo vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ có công dụng thúc đẩy tài vận, may mắn trong cuộc sống
– Người mệnh Thổ đeo vòng đá thạch anh tóc vàng tương hợp với bản mệnh, tạo ra những điều tốt lành, rước tài lộc cho bản thân.

Xem kho mẫu các loại vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc loại khác

Vòng tay thạch anh tóc xanh
Vòng tay thạch anh tóc xanh

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc xanh – Giá 1.400.000đ

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đen – Giá 750.000đ

Vòng tay thạch anh tóc đỏ
Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ – Giá 850.000đ

Vòng tay thạch anh dâu tây
Vòng tay thạch anh dâu tây

Vòng tay đá phong thuỷ thạch dâu tây – Giá 400.000đ

>> Xem thêm: vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ – giá 350.000đ

Hãy đến với thương hiệu KAIA, các bạn sẽ được mãn nhãn với nhiều sản phẩm tại đây. Xưởng làm đá của chúng tôi ngự trị tại vùng đất ngọc nổi tiếng trên thế giới. Huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái màu mỡ, những nghệ nhân làm nên những tuyệt tác, siêu phẩm thu hút rất nhiều khách du lịch.

KAIA chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *