fbpx

Chọn tuổi xông nhà cho nam sinh năm 1970 năm 2019

Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1970 năm 2019

Chọn tuổi xông nhà hiện đang là việc được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Xông đất, xông nhà – một truyền thống lâu đời trong mỗi dịp Tết đến xuân về luôn là phong tục đẹp và có tính nhân văn cao của dân tộc Việt. Ông bà chúng ta từ rất xa xưa, đã luôn quan niệm rằng, khởi đầu một năm mới có quý nhân tới nhà, thì quanh năm suốt tháng lúc nào cũng được phù trợ, công việc theo đó mà hanh thông, thuận lợi.

Tại sao phải chọn tuổi hợp với chủ nhà

Ước muốn thì nhiều, nhưng người chủ trong gia đình đều biết, mỗi năm sẽ cầu mong một mục tiêu nhất định mà thôi. Tùy từng mục đích mà có những lựa chọn khác nhau cho một vị khách thích hợp.

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can. Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó

Về cơ bản, người hợp tuổi xông đất xông nhà cho gia chủ, không nên bị xung bởi Thái Tuế 2019, cũng như tránh cho xung với tuổi chủ nhà. Cái này là điều quan trọng đầu tiên phải kể đến. Thứ nữa, còn nên xem xét tính tình của vị khách. Tùy thuộc vào sở hiếu của chủ nhà mà chọn người hoạt bát vui vẻ, hay là điềm tĩnh, có bản lĩnh.

Chọn tuổi xông nhà cho chủ nhà là nam sinh năm 1970

Tuổi chủ nhà: Canh tuất

Mệnh: thoa xuyến kim

Cung chấn

Khi xem tuổi xông đất cho nam sinh năm 1970 bước đầu tiên là cần chú ý tránh những vị khách . Có tuổi xung khắc với năm mới, nghĩa là Ngũ hành – Thiên can – Địa chi

Tuổi xông nhà hợp cho nam sinh năm 1970 mang may mắn và tài lộc

Cả 3 yếu tố trên, tuổi của người khách không được xung khắc với niên mệnh của năm 2019 là Kỷ Hợi . Và Tương tự đối với chủ nhà, 3 yếu tố trên của người khách cũng không được xung khắc với chủ nhà. Ít nhất các yếu tố trên phải Bình Hòa. Tức là không hợp cũng như không xung khắc.

Bước thứ hai là ưu tiên những người có nhiều yếu tố hợp nhất. Ngoài ra, bạn nên chọn những người cao tuổi bởi sẽ mang đến phúc đức lâu bền cho gia đình. Hoặc những người trẻ tuổi thì vui vẻ, chân thật sẽ được may mắn tài lộc.

Sau đây là 3 tuổi xông đất năm 2019 hợp nhất, đã được sắp xếp tốt nhất từ trên xuống thích hợp cho chủ nhà sinh năm 1970 – Nhâm tuất là:. Năm 1975 ất mão, 1974 giáp dần, 1982 nhâm tuất.

Chúc bạn có một năm mới an khang và thịnh vượng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *