fbpx

Chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ

Vòng đeo tay Tourmaline đa sắc

Vòng tay phong thuỷ hay chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ đã dần chở nên thân thuộc với người tiêu dùng. Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Đeo số lượng hạt bao nhiêu mang lại may mắn tài lộc? Ý nghĩa phong thuỷ, công dụng của chúng về sức khoẻ. Bài viết hôm nay sẽ giải quyết mọi thắc mắc về chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ.

Đeo số lượng hạt bao nhiêu trong chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc

Có nhiều người yêu thích chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ vì chúng bắt mắt, vì tính cách mỗi cá nhân người đeo. Số ít người để í đến số lượng hạt trong mỗi vòng. Số lượng hạt trong mỗi chiếc vòng cũng quyết định tài lộc, may mắn cho người đeo. Từ xa xưa theo tương truyền số hạt vòng trong chuỗi gắn liền với vòng luôn hồi “sinh, lão, bệnh, tử”.  Theo đó nếu đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự sinh- lão- bệnh- tử và lặp lại thì số 5 sẽ đứng chữ sinh, số 6- 7- 8 sẽ lần lượt đứng vào chữ lão- bệnh- tử. Tương tự như vậy nếu chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ có 16 hạt sẽ đứng chữ tử, 17 hạt sẽ đứng chữ sinh, 18 hạt sẽ đứng chữ lão và 19 hạt sẽ đứng chữ bệnh. Người ta tránh những số lặp lại ” Lão, bệnh, tử”. Có quan niệm lại cho rằng những số lẻ sẽ mang tính năng dương sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt cho bạn.

Chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ
Chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ

Nguồn gốc của chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ

Chuỗi hạt tay phong thuỷ có từ hơn nghìn thập kỉ trước công nguyên. Những chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ đến với chúng ta vô cùng đẹp mắt, lấp lánh hào nhoáng. Nhưng để có được những sản phẩm đó các tín đồ phong thuỷ đã dày công tìm kiếm. Chúng từ những tinh thể thô xơ được khai quật từ những lớp đất đá, sau khi được lấy lên sâu bên trong lòng đất. Qua bàn tay nghệ nhân làm đá nó đã chở nên tinh xảo, hoàn mỹ. Chúng được xuất hiện các nước như Mỹ và Trung Quốc.

Chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ
Chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ

Những đặc tính của chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ

Cũng như các loại chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ khác. Chúng có tính bền, độ chịu nhiệt cao, độ bóng cao. Thành phần hoá học SiO2. Chịu nhiều tác động từ thiên nhiên, dưới lớp nham thạch núi lửa. Nên chúng có tính chịu nhiệt khoảng 537 độ C.

Chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ cùng chung tính chất, nhưng chúng rất đa dạng về màu sắc.

Chuỗi hạt đeo tay phong thuỷ
Chuỗi hạt phong thuỷ

Ý nghĩa của chuỗi vòng hạt phong thuỷ mang lại những lợi ích gì?

Ý nghĩa về phong thuỷ: Chúng bảo vệ người đeo khỏi những thế lực xấu, xua đuổi tà khí. Tránh những thế lực hãm hại bằng hình thức bỏ bùa, gây mê. Giúp người bị bóng đè có một giấc ngủ ngon khi để vòng hạt dưới gối. Mang lại may mắn tài lộc. Thu hút vượng khí nhờ năng lượng dương từ trong các hạt đá trong các chuỗi.

Ý nghĩa về sức khoẻ: Giúp tinh thần thoải mái, tác động đến hệ thần kinh, giúp chữa bệnh vôi hoá cột sống. Hỗ chợ các bệnh nhân điều trị ung thư giai đoạn cuối, thiếu máu.

Vòng tay đá núi lửa Obsidian
Vòng tay đá núi lửa Obsidian

 

Chúc các bạn tìm được chuỗi vòng hạt ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *