fbpx

Chuỗi vòng tay đá phong thuỷ

Mua vòng thạch anh ở đâu uy tín chất lượng

Trang sức đá phong thuỷ đang là trào lưu được nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước châu Á. Như: Trung Quốc, Thái Lan,… Không chỉ đơn giản là trang sức làm đẹp mà chúng có rất nhiều loại khác nhau. Chúng có những công dụng nhất định hỗ trợ cho số mệnh của từng người. Trong đó, chuỗi vòng tay đá phong thuỷ rất được phái đẹp ưa chuộng.

Trang sức đá phong thuỷ

Trang sức đá phong thuỷ là tên gọi chung cho các loại đá phong thuỷ đã được chế tác thành trang sức như: chuỗi vòng tay, vòng cổ, nhẫn, mặt nhẫn, mặt dây chuyền… Màu sắc của chúng quyết định đến công dụng và hỗ trợ tuỳ vào người sử dụng.

Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

Đá phong thuỷ là gì?

Đá  phong thủy là loại đá được hình tạo ra trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hình thành và thu hút năng lượng của đất trời. Vì thế bản thân chúng mang nguồn năng lượng hết sức mạnh mẽ và có tác động tích cực tới con người. Do công năng hết sức đặt biệt này mà đá phong thủy được hầu hết mọi người yêu quý và nhất là các tín đồ phong thủy.

Các loại đá phong thuỷ

Đá phong thủy có rất nhiều loại như đá thạch anh, Aquamarine, Kyanite, Gỗ hoá thạch, Nhựa thông hoá thạch… Chúng có công dụng và ý nghĩa khác nhau. Và dần dần chúng trở thành 1 vật gắn liền với cuộc sống của con người. Con người dẫn trở nên tin vào phong thuỷ có thể cải thiện cuộc sống của họ. Từ đó, đá phong thuỷ được nhiều người chú ý và quan tâm hơn.

Cách chọn Chuỗi vòng tay đá phong thuỷ hợp mệnh

Đá phong thuỷ là một món quà được mẹ thiên nhiên ban tặng. Chúng vô cùng quý giá và quý hiếm, chúng mang linh hồn của mẹ thiên nhiên. Chúng mang trong mình ý nghĩa tâm linh sâu sắc, nên có công dụng và rất ý nghĩa với con người.

Thạch anh mắt chim ưng tượng trưng cho sự dũng cảm, tự tin
Thạch anh mắt chim ưng tượng trưng cho sự dũng cảm, tự tin

Đá phong thuỷ hợp mệnh Kim.

Kim có nghĩa là kim loại, chúng có màu trắng, xám, ghi là màu bản mệnh. Chuỗi vòng tay phong thuỷ hợp với mệnh Kim như: chuỗi vòng tay thạch anh trắng, đá mặt trăng (Moonstone), thạch anh khói… Đặc biệt, màu sắc tương sinh với mệnh Kim là màu của đất, thuộc mệnh Thổ như: thạch anh mắt hổ vàng tươi, thạch anh tóc vàng…

Đá mắt hổ vàng nâu cho những người mệnh thổ và kim
Đá mắt hổ vàng nâu cho những người mệnh Thổ và Kim

Xem thêm: Vòng tay đá phong thủy

Chuỗi vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay Aquamarine, vòng tay đá Kyanite, đá Onyx, đá Obsidian… rất hợp với người mệnh Thuỷ.

Màu sắc của người mệnh Mộc

là màu xanh lá, xanh đậm, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống. Theo ngũ hành tương sinh, Thuỷ sinh Mộc nên trang sức đá phong thuỷ hợp với họ như:

Thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen, vòng tay đá Onyx, đá Obsidian…

Màu sắc của người mệnh Hỏa

Màu hồng, đỏ, cam, tím là màu bản mệnh của người mệnh Hoả. Tương sinh với mệnh Hoả là mệnh Mộc nên chuỗi vòng tay đá phong thuỷ như: thạch anh hồng, thạch anh tim, thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời,… Người mệnh Hoả nên đeo chuỗi vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc xanh, ngọc bích, màu sắc tương sinh với mệnh của họ.

Thạch anh tóc xanh giúp người mệnh Hoả bình an và đem lại tài lộc
Thạch anh tóc xanh giúp người mệnh Hoả bình an và đem lại tài lộc

Xem thêm: Bán vòng tay đá phong thủy

Màu sắc của mệnh Thổ

Thổ là đất, màu của đất là vàng, nâu. Màu sắc tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hoả: Đỏ, hồng, cam, tím. Chuỗi vòng phong thuỷ thạch anh mắt hổ vàng tươi, mắt hổ vàng nâu, mắt hổ đỏ nâu, thạch anh tóc đỏ…

Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy
Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy

Xem thêm: Chuỗi vòng tay đá phong thủy

Công dụng chuỗi vòng tay đá phong thuỷ

Đá phong thuỷ là loại đá tốt nhất trong phong thủy và mang nguồn năng lượng mạnh nhất. Đá phong thuỷ có nhiều màu sắc vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn 1 loại thích hợp cho bản thân để nhận được những lợi ích thần kỳ từ chúng.

Chuỗi vòng tay đá Obsidian hợp với người mệnh Mộc
Chuỗi vòng tay đá Obsidian hợp với người mệnh Mộc

Trang sức được chế tác từ đá phong thuỷ có rất nhiều lợi ích với người đeo. Mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sự tự tin và dũng khí…

Trong ngũ hành, có năm mệnh: Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ. Lựa chọn chuỗi vòng tay đá phong thuỷ hợp mệnh sẽ phát huy hết được công dụng vốn có của nó. Giúp bạn tránh được những điều kiêng kỵ trong tâm linh.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *