fbpx

Có nên đeo vòng đá thạch anh

Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tím

Có nên đeo vòng đá thạch anh? Trước khi trả lời câu hỏi này hãy cùng nhau tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa của vòng tay thạch anh. Bạn đã biết đến lịch sử của nó, công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy cùng KAIA tìm hiểu chi tiết để giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Nguồn gốc, ý nghĩa của vòng đá thạch anh

Vòng đá thạch anh đang ngày càng được nhiều người trong giới phong thủy yêu thích. Vì sao nó lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Nó không chỉ mang một vẻ đẹp quý phái, sang trọng mà còn đem lại công dụng rất tuyệt vời cho người đeo. Vậy nguồn gốc và ý nghĩa của đá thạch anh như thế nào?

Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh

Nguồn gốc của vòng đá thạch anh

Thạch anh (silic điôxít, SiO) hay còn gọi là thủy ngọc là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy. SiO, trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO.

Thạch anh có độ cứng 6.5-->7 Mohs

Nó nằm sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm nên mang trong mình nguồn năng lượng rất lớn. Không những có độ bóng đẹp mà còn có tác dụng rất tốt nên được chế tác thành trang sức phong thủy. Một số snr phẩm từ đá thạch anh như Vòng tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn, linh vật.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh khói
Vòng tay phong thủy đá thạch anh khói

Xem thêm: Vòng đá thạch anh tóc

Ý nghĩa của vòng đá thạch anh

Đeo vòng tay đá thạch anh như một lá bùa hộ thân mang lại bình an, may mắn. Giúp bạn tránh khỏi những tác động xấu xung quanh.Tăng vượng khí cho người đeo.

Nguồn năng lượng có trong thạch anh sẽ mang lại trạng thái sức khỏe ổn định. Giữ cho sức khỏe tốt, khí huyết lưu thông, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch, gan,phổi,…

Giữ cho tinh thần luôn được thư thái, thoải mái, đem lại kết quả tốt nhất trong công việc. Mang lại sự can đảm, quyết tâm, sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách để đi đến thành công.

Thạch anh mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, của cải cho chủ nhân. Sở hữu trong mình một chiếc vòng thạch anh tựa như có cả một kho báu trong mình.

Ngoài ra nó còn giúp cho đường tình duyên luôn suôn sẻ. Gắn kết tình yêu hôn nhân gia đình, gìn giữ hạnh phúc bền lâu.

Vòng tay thạch anh mang lại may mắn, tài lộc
Vòng tay thạch anh mang lại may mắn, tài lộc

Tuy nhiên không phải đeo như thế nào nó cũng đem lại bình an, may mắn, tài lộc. Bạn phải đeo vòng phong thủy hợp với mệnh, đeo cho đúng, cho chuẩn và phù hợp với hoàn cảnh.

Xem thêm: Đeo vòng đá thạch anh bao nhiêu hạt?

Với những ý nghĩa tuyệt vời như vậy liệu bạn có nên đeo vòng đá thạch anh hay không? Quá rõ ràng rồi còn gì nữa bạn hãy là người thông thái giữ cho mình lá bùa hộ thân tuyệt vời này nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *