fbpx

Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu

Vòng thạch anh hồng hợp mệnh Hoả và mệnh Thổ

Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu? là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Giá của bất kì sản phẩm phong thủy nào cũng phải phụ thuộc vào các yếu tố: Cách gia công thành phẩm chuỗi hạt, nguyên liệu thô và chính sách bán hàng,…

Các yếu tố cấu thành giá của sản phẩm

Có khá nhiều yếu tố để cấu thành giá của sản phẩm thạch anh hồng. Bởi nó là đá tự nhiên nên không hạt nào giống hạt nào cả. Chính vì vậy nên không chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. Qua đó giá của từng chiếc vòng thạch anh hồng cũng khác nhau. Thường thì các hạt có chất lượng tương đương sẽ được chọn để xâu vào cùng một chiếc vòng.

Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu
Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh

Cách gia công thành phẩm chuỗi hạt – Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu

Cơ bản có hai cách để gia công được thành phẩm:

*Gia công bằng tay: Thường thì gia công bằng tay được sản lượng rất thấp. Nhưng làm theo yêu cầu tức thì, bởi thế nên giá thành rất cao.

*Làm bằng máy: Đạt được sản lượng lớn nhưng khó làm được đơn hàng theo yêu cầu. Bởi vậy nên giá thành rẻ hơn.

Vậy nên giá cả của vòng thạch anh hồng cũng phụ thuộc vào cách thức chế tác.

Vòng phong thủy thạch anh hồng
Vòng phong thủy thạch anh hồng

Xem thêm: Vòng đá thạch anh tóc

Nguyên liệu tạo ra vòng thạch anh hồng

Những viên đá có độ trong cao, đẹp nhất, chất thịt đá liền mạch, ít nứt nẻ, ít phèn sẽ được lựa chọn để tạo ra các chuỗi hạt. Các sản phẩm hạt chuỗi sẽ không giống nhau bởi nguyên liệu các phần đá khác nhau.

Chuỗi hạt đẹp nhất thuộc vào những phần đẹp nhất, trong sáng nhất của viên đá thô. Những hạt không có độ bóng bằng sẽ cho ra giá thành thấp hơn. Năng lượng vũ trụ thường tập trung nhiều ở những viên đá trong và đậm hơn. theo đó những viên đá nhạt dần sẽ chứa những mức năng lượng tương đương.

Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu
Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu

Xem thêm: Đeo vòng đá thạch anh có tác dụng gì

Chính sách bán hàng

Tùy vào từng mặt bằng, nhân viên, quảng cáo và định giá sản phẩm ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giá của một chiếc vòng thạch anh hồng. Tuy nhiên chủ yếu cũng chỉ dựa vào thành phần nguyên liệu và chất lượng gia công của sản phẩm.

>>>Giá tham khảo của một chiếc vòng thạch anh hồng giao động khoảng từ 500k trở lên!

Vòng tay đá thạch anh hồng
Vòng tay đá thạch anh hồng

Xem thêm: Vòng đá thạch anh đeo tay

Để chọn mua được một chiếc vòng thạch anh hồng với mức giá hợp lý nhất bạn nên:

*Đến ngay tại cửa hàng để lựa chọn trực tiếp. Đeo thử xem nó có vừa vặn với mình không, bạn có cảm thấy thích thú và hài lòng với chiếc vòng đó không .Nếu nó thật sự phù hợp với bạn thì đó mới là chiếc vòng dành cho bạn.

*Nếu không ghé qua được cửa hàng bạn cũng có thể đặt mua tại những thương hiệu có uy tín. Tuy nhiên bạn hãy yêu cầu nhân viên của thương hiệu đó chụp lại ảnh thật của chiếc vòng rồi bạn mới quyết định. Trước khi nhận hàng bạn hãy kiểm tra lại sản phẩm trước khi thanh toán.

 

Hi vọng từ những thông tin chia sẻ hữu ích trên bạn có thể chọn được cho mình một chiếc vòng ưng ý với giá cả phù hợp nhất. Chúc bạn luôn gặp may mắn và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *