fbpx

Công dụng của đá phong thủy peridot

Đá phong thủy peridot – loại được được dùng để xua đuổi tà ma trong thời Trung cổ.

Đá phong thủy Peridot còn được biết đến như olivine hay chrysolite. Được tạo thành bởi magma trong tinh thể núi lửa, thường có màu olive hoặc vàng xanh. Peridot được người Ai Cập dùng làm trang sức và chữa bệnh.

 

Vòng tay đá phong thủy Peridot mix charm bạc

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Công dụng của Peridot

Peridot đã được khai thác làm tinh thể quý khoảng bốn nghìn năm theo Kinh thánh. Nơi tên Do Thái của nó là pitdah và được cho là một trong những loại tinh thể dùng trong bản khắc quan tài của các thầy tu Do Thái.

Đá phong thủy Peridot được dùng để xua đuổi tà ma trong thời Trung cổ.

 

Vòng tay đá phong thủy Peridot

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy ưu linh xanh cực đẹp  – Giá 550.000đ

– Đá phong thủy Peridot là loại đá có màu sắc kết hợp giữa vàng cao quý và xanh lục. Nên nó giúp người đeo xua tan nỗi sợ hãi trong đêm tối. Đem lại cho họ đức tính ôn hòa, hôn nhân hạnh phúc, mĩ mãn.

– Peridot mang hình tim có thể tẩy sạch trái tim khỏi sự đố kỵ, oán giận và lòng tham. Giúp ta có thể tha thứ, đồng thời mở lòng ra với niềm vui và những mối quan hệ mới.

– Nó rất tốt để giải độc gan và túi mật, nơi chất chứa những cảm xúc giận dữ và oán giận.

Tác dụng chữa bệnh của Peridot

– Đeo đồ trang sức gắn đá phong thủy peridot có lợi cho việc điều hoà hệ tim mạch và huyết áp. Tác động tốt đối với cơ thể trong điều trị các bệnh cảm cúm, bệnh ở mắt và cột sống,…

– Ngày nay, việc dùng đá này làm bùa hộ mệnh càng phổ biến. Bởi khi được gắn trên trang sức nó sẽ khiến chủ nhân quyến rũ, quý phái và nổi bật mọi lúc, mọi nơi.

– Peridot cung cấp một tấm khiên bảo vệ ta khỏi bị người khác lấy mất năng lượng. Một tinh thể tái sinh và cung cấp năng lượng,nó có thể được sử dụng để hồi sức, chữa lãnh cảm và mệt mỏi.

Nhẫn đính đá Peridot

– Đá phong thủy peridot là một liều thuốc tăng lực cho cả cơ thể. Chúng giúp củng cố hệ miễn dịch và ngăn bệnh tái phát.

– Nó có thể chữa bệnh phổi nhờ vào khả năng thúc đẩy cơ thể loại thải niêm dịch của mình.

– Peridot có thể tăng cường thị lực và chữa các vấn đề tiêu hóa và da liễu, đặc biệt là mụn cóc.

Bài tin tức: Công dụng của đá phong thủy Citrine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *