fbpx

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu cho người mệnh hỏa

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu là một món đồ trang sức phong thuỷ được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng. Bởi vì đeo nhẫn tỳ hưu bên mình rất tiện dụng và có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và thu hút tài lộc. Vậy nhẫn tỳ hưu mang lại lợi ích gì cho người mệnh Hoả? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu
Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu có công dụng như thế nào đối với người mệnh Hoả

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu được coi là trang sức linh vật phong thủy bởi nó có thể trừ tà, bảo vệ bình an cho con người. Mặt khác giúp hóa giải nhiều vận rủi, điềm xấu và đem tới nhiều may mắn cho gia đình.

Tỳ hưu còn giúp gia chủ thu hút tài lộc từ bên ngoài và chặn tiền tài thoát ra từ trong nhà.

Ngoài ra,mặt đá phong thuỷ tỳ hưu tác động rất tốt tới sức khỏe. Có thể điều hòa tinh thần, chống lại cảm giác mệt mỏi. Giúp giải tỏa căng thẳng, stress khi phải làm việc lâu dài, kích thích sự sáng tạo cho bộ não.

Bên cạnh đó mặt đá phong thuỷ tỳ hưu còn giúp điều hòa hoạt động của nhiều hệ cơ quan trong cơ thể. Làm cho chúng hoạt động ổn định và bền vững hơn.

Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh vàng
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh vàng

Một số mẫu mặt đá phong thuỷ tỳ hưu cho người mệnh Hoả

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu là linh vật số 1 trong phong thủy về cầu tài lộc. Mặt đá tỳ hưu sẽ phát huy tối đa công dụng hộ mệnh cho người mệnh Hỏa nếu được làm từ 100% đá tự nhiên.

Màu tỳ hưu hợp với mạng hỏa là những màu như đỏ, tím, cam… Đây là những màu thuộc nhóm máu nóng sẽ tương sinh với mạng hỏa. Những hàng hóa theo những màu này được làm rất đẹp, và bắt mắt, nên người mua rất dễ mua.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

  • Mặt đá phong thủy tỳ hưu màu đỏ

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu mang màu đỏ, cam là màu vô cùng hợp với mệnh hỏa. Ngoài ra còn nhiều loại như mã não màu đỏ, hay làm bằng đá thạch anh màu hồng, hay có thể là đá ruby. Mỗi một loại đá này đều đem đến cho bạn nhiều cái đẹp khác nhau. Hơn thế nữa mỗi loại có chứ một tác dụng riêng, nhưng hầu hết đều tốt cho sức khỏe.

Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ
Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ
  • Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu màu tím

Đây là màu tương sinh với những ai mệnh hỏa. Nó có khá nhiều tác dụng cho sức khỏe của chúng ta. Giúp chữa khỏi bệnh tật, nâng cao sức đề kháng cho chủ nhân.

Nhẫn tỳ hưu thạch anh tím
Nhẫn tỳ hưu thạch anh tím

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mã não trắng

  • Mặt đá tỳ hưu phong thuỷ tỳ hưu màu xanh lục

Đây là sự chọn lựa hàng đầu đối với những ai mệnh hỏa, màu này là màu vô cùng phù hợp.

Nhẫn đá tỳ hưu xanh lục
Nhẫn đá tỳ hưu xanh lục

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *