fbpx

Công dụng của đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay đá thạch anh trắng - pha lê hợp với người mệnh Kim, Thủy

Đá phong thủy thạch anh trắng có trường năng lượng dương cực mạnh. Chúng đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc của chủ nhân. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu với các bạn công dụng và ý nghĩa của loại đá này nhé!

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Công dụng của đá phong thủy thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng hay gọi là pha lê, trải qua hàng triệu năm hình thành. Chúng thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh. Chính điều đó gọi là đá phong thủy thạch anh trắng, bởi chúng đem đến sự may mắn, bình an và tài lộc. Bên cạnh đó nó còn giúp chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Các doanh nhân thường đặt tinh thể thạch anh trắng tại góc Thổ (hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc). Trên bàn làm việc, trong nhà giúp tăng cường mối quan hệ xã hội, đem lại thành công trong kinh doanh.

Chính vì sự màu nhiệm này đá phong thủy thạch anh trắng đang là món quà được ưa chuộng. Họ dành tặng khách hàng, đối tác và cấp trên với nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Cẩm Thạch cực đẹp – Giá 350.000đ

Tinh thể thạch anh trắng
Tinh thể thạch anh trắng

Đối với những góc nhỏ bên ngoài nhà có thể đặt đá ở những vị trí đối xứng nhau, để hoá giải sát trạch.

Trên bàn làm việc tuân theo nguyên lý Hữu Viên Tả Phương (bên phải tròn, bên trái vuông). Bên phải đặt Quả cầu Thạch anh trắng, bên trái đặt Que thạch anh để phòng tiểu nhân.  Chúng còn giúp cho chủ nhân biết cách đối nhân xử thế hơn. Nếu vị trí bàn hẹp thì đặt theo phương thức Tiền Viên Hậu Phương (phía trước tròn, phía sau vuông).

Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh trắng mang đến may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim, Thủy

-Đeo mặt dây chuyền đá phong thủy thạch anh trắng trước ngực để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất.

Đeo vòng tay đá thạch anh trắng có thể tan biến những căng thẳng, giảm trầm uất. Chúng có thể hỗ trợ chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Vòng tay đá thạch anh trắng - pha lê hợp với người mệnh Kim, Thủy
Vòng tay đá thạch anh trắng – pha lê hợp với người mệnh Kim, Thủy

Với những người ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán. Hãy cầm quả cầu thạch anh trắng áp sát nơi đan điền ở bụng dưới, sẽ giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn. Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Bài tin tức: Công dụng của đá phong thủy san hô

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *