fbpx

Vòng đá phong thủy cẩm thạch mang nguồn năng lượng dồi dào

Vòng đá phong thủy cẩm thạch là món trang sức rất quen thuộc của người phương Đông. Không chỉ có công dụng làm đẹp mà còn được coi như một chiếc vòng phong thuỷ hộ mệnh. Giúp mang lại sức khỏe và may mắn cho người đeo. Vậy vòng đá cẩm thạch này còn có những công dụng và ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng tay đá cẩm thạch
Vòng tay đá cẩm thạch

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng đá phong thủy cẩm thạch mang nguồn năng lượng dồi dào

Vòng đá phong thủy cẩm thạch tạo ra sự cân bằng về mặt tinh thần cho người đeo. Giúp tạo nên sự hài hòa về mọi lĩnh vực cũng như khía cạnh trong cuộc sống. Mang đến sự tinh khiết nhiều may mắn yêu thương tràn đầy cho người sử dụng nó.

Vòng đá phong thủy cẩm thạch làm cho bạn trở nên tích cực hơn. Năng động tràn đầy năng lượng cũng như trở nên tự tin và sức khỏe tràn đầy hơn. Giúp cho chúng ta bớt sự bồn chồn cũng như đi ngủ không bị gặp ác mộng.

Mang trên tay chiếc vòng đá phong thủy cẩm thạch là một trong những cách thanh tẩy tuyệt vời cho việc giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực. Giúp đẩy lùi các bệnh về hệ thần kinh, tim, gan… Nó giúp cho việc loại bỏ các chất độc tố khỏi cơ thế, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật về đường tiết niệu. Có khả năng tuyệt vời trong việc phục hồi và cân bằng nguồn năng lượng trong quá trình sinh sản của nữ giới.

Vòng đá phong thủy cẩm thạch 
Vòng đá phong thủy cẩm thạch

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy gỗ hóa thạch

Vòng đá phong thủy cẩm thạch có màu xanh lá truyền thống góp phần cho việc xóa đi mọi sự hiểu lầm cũng như những rắc rối bế tắc trong đời sống. Màu đỏ tăng cường sự yêu thương quan tâm chăm sóc lẫn nhau giữa những người thân. Màu vàng giúp cho những người tự kỷ trở nên vui vẻ và chan hòa với cuộc sống.

 

Vòng đá phong thuỷ cẩm thạch phù hợp với những mệnh nào?

 

 

Vòng đá phong thủy cẩm thạch phù hợp với những người mệnh Hoả và mệnh Mộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *