fbpx

Công dụng của đá phong thủy thạch anh tóc xanh

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh bản vuông

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh – vòng đá được nhiều người yêu thích. Bởi chúng mang đến những tác dụng tích cực về sức khỏe, tài lộc cho người đeo. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về công dụng của đá thạch anh tóc xanh này nhé!

 

vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh
vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Công dụng của đá phong thủy thạch anh xanh (Quartz Aventurine)

Thạch anh tóc xanh là một trong những biến thể thuộc họ thạch anh. Chúng hấp thụ nguồn năng lượng âm của trời đất, bởi vậy năng lượng của chúng khá tích cực và dồi dào.

Đá phong thủy thạch anh tóc xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ, giúp cân bằng cảm xúc. Màu xanh lá cây mang đến cho người sở hữu thuộc mệnh Mộc, Hỏa cảm giác cân bằng và hài hòa.

Người ta thường quan niệm đá thạch anh tóc xanh là đá của may mắn và cơ hội.  May mắn sẽ tìm đến như là một lời nguyện cầu linh nghiệm khi bạn nắm đá này trong tay và nghĩ đến tiền bạc.

Được chế tác thành các loại vật phẩm khác nhau, vòng tay đá thạch anh tóc xanh được yêu thích nhất. Bởi bạn có thể mang theo “lá bùa hộ mệnh” này mọi lúc, mọi nơi.

 

Vòng tay Đá phong thủy thạch anh tóc xanh
Vòng tay Đá phong thủy thạch anh tóc xanh

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mặt trời cực đẹp – Giá 385.000đ

Bạn hãy đeo mặt dây chuyền đá phong thủy thạch anh tóc xanh gần vùng tim. Mỗi ngày vào buổi sáng hít thở sâu từ ba đến năm lần để tăng chí tiến thủ. Giúp bạn có thể thích nghi với mọi thách thức, thay đổi tình thế tạo cục diện mới.

vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh
vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh để mang lại may mắn, cơ hội tốt. Khi đi du lịch đàm phán, công tác nghiệp vụ bạn hãy mang theo vòng đá này nhé. Bởi đá thạch anh tóc xanh cũng được gọi là một loại thạch anh đem lại tài lộc.

Đá phong thủy thạch anh tóc xanh giúp cải thiện tình trạng sức khỏe

Đá phong thủy thạch anh tóc xanh giúp cho chủ nhân giảm cảm giác âu lo, căng thẳng. Giúp họ có tinh thần lạc quan, vui vẻ và yêu đời hơn.

Những người thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc hoặc bị bóng đè. Nên đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh hoặc để đá phía dưới gối. Chúng sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng trên, giúp hanh thông trí não. Bên cạnh đó chúng cũng cải thiện đáng kể chứng đau đầu do căng thẳng, áp lực. Những người bị trầm cảm hoặc mắc các bệnh về thần kinh cũng được khuyên dùng loại đá phong thủy này.

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh bản vuông
Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh bản vuông

Đá phong thủy thạch anh tóc xanh còn giúp cải thiện khả năng sinh lý của đàn ông nữa đó. Bằng cách đặt viên đá tóc xanh vào huyệt mệnh môn của luân xa mông, bụng dưới. Kết hợp hít thở sâu, từ từ để cải thiện tình trạng trên của phái mạnh. Bạn nên thực hiện theo đều đặn theo thời gian biểu cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất.

Bài tin tức: Công dụng của đá phong thủy thạch anh tóc đen

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *